Game-VN  >  m 88 com
xosomientrung

xosomientrung Lý Cáp đã cùng chiến mã phóng, “Bách biến” đã xuất hiện trong tay, làm cho Lê Bố hoa cả mắt. xosomientrung Mặt khác chúng nữ nghe đến đó, cũng nhẹ nhàng thở ra, trái tim treo trên cao cũng buông xuống một nửa. xosomientrung Đại Phi nhận ra không có chuyện gì thì lại quay lại chỗ nằm, sảng khoái nhắm mắt tiến vào mộng đẹp, đó là một thảo nguyên xanh mướt, có mấy mỹ khuyển đang đứng đó vẫy đuôi chờ nó, nhìn các nàng khuyển này ai nấy thân thể mượt mà sáng bóng, rất gợi cảm nha... xosomientrung Lý Cáp xúc động, nhẹ nhàng vỗ về Thiên Thiên bởi vì đang khóc mà cả người phập phồng. xosomientrung Lũ đạo sĩ chết tiệt!

xosomientrung Được rồi, Tiểu Văn, biết Hoa Tư da mặt mỏng còn trêu nàng nữa. Nói mau, Hổ Uy tướng quân thế nào lại đi Hoa Phượng Lâu, cùng tên Tư Phong Kiều xung đột sự tình là như thế nào? xosomientrung Lý Cáp ôm Hương Hương thật chặt, hắn nói lời này cũng không tính mạnh miệng, giống tia chớp vừa rồi đối với hắn mà nói chỉ là ê ẩm tê dại trong nháy mắt thôi, coi như lại đến mấy trăm lần, lấy thể chất của hắn cũng sẽ không có nguy hiểm gì. xosomientrung Đã theo như phân phó của công tử. Chúng ta đã ném đá dấu tay thành công, cả đám người chính phái và Ma môn đều bị tổn thất rất nặng nhưng đám Ma môn vẫn thoát được vì bên chính phái không quyết tâm đuổi theo. xosomientrung Tại hạ chính là Hỗ Dương Lý Cáp, cô nương biết tại hạ, xin hỏi U Hậu tiền bối đang ở đâu? xosomientrung Lý Cáp biết bọn họ chỉ làm theo phép, liền móc lệnh bài thân phận ra.

xosomientrung Nhỏ đi không ít, Nguyệt Nhi xinh ra rất nhiều a! xosomientrung Tử Nghiên nói xong lại bĩu môi nói: xosomientrung Tử Nghiên không làm gì được, bèn đưa tay cù Diễm Nhi. xosomientrung Nàng là cô gái ta tìm thấy trên thảo nguyên, sau này gọi nàng là Tịnh Cơ đi. xosomientrung Lý Cáp nói, nhưng hắn cũng không đem việc gặp Hoa Tư ra nói.

xosomientrung Cầm nhạc nhè nhè phát ra cùng tiếng ca mềm mại giao hòa, dễ dàng làm Lý Cáp say mê trong đó, ngay cả Diễm Nhi nghe cũng cảm thấy ngây ngất. xosomientrung Ăn trưa xong, Thiên Thiên bưng thuốc cho Tử Nghiên, không ngờ lại thấy Lý Cáp đứng ở cửa, tò mò hỏi: xosomientrung Nói xong bỗng nhiên cười rộ lên: xosomientrung Huynh đừng đánh chủ ý lên người ta nhé, ca ta là huynh đệ chiến hữu, thê tử của bằng hữu không thể nhìn! xosomientrung Vị kia là Vũ Uy hầu Lý Cáp.

xosomientrung Mạc Liên cũng không để ý đến hắn hỏi lại, nhìn vào mắt hắn nói: xosomientrung Thanh Thanh nói. xosomientrung Phong Liễu Tam nghe đến câu cuối mặt không khỏi xấu hổ, vội ho khan vài tiếng nói: xosomientrung Mới vào bên trong, tiếng chó sủa rõ ràng truyền vào trong tai hắn. Hắn kinh ngạc nhìn về phía phát ra thanh âm, nhất thời ngẩn người. Một con ngao khuyển toàn thân màu đen, to như sư tử phấn chấn gào thét. xosomientrung Tin tưởng hai vị nhất định rất lâu chưa thấy U hậu lão nhân gia, trong lòng nhất định có nhiều vấn đề muốn hỏi, ta hiện tại có chút việc riêng cần phải xử lí, hai vị có vấn đề gì có thể hỏi Tiêu Lan cô nương, cô ấy ở U Minh thiên cung rất nhiều năm!

xosomientrung Hai người đùa cợt một lúc, Nguyệt Nhi mới chợt nói: xosomientrung Hà Nguyên bĩu môi, phe phẩy cây quan rồi bỏ đi, trong miệng lại lầu bầu: “biểu ca thì biểu ca, có gì đặc biệt hơn người đâu chứ, không phải chỉ là một thị nữ sao, hôm khác bổn công tử mua một đứa càng xinh đẹp hơn..” xosomientrung Chưởng pháp? Lại phải bổ gạch còn mài dũa nữa, quá khổ, quá không, không có học. xosomientrung Này... xosomientrung Bạch Ngưng Sương?! Lý Cáp trong lòng nhớ lại một chuyện cũ đã xảy ra nhiều năm trước.

xosomientrung Tắm xong, Lý Cáp chợt phát hiện da bắt đầu tróc ra, từ mặt lan dần ra cả người, sau đó lại bị hoà tan trong nước. Da hắn không ngờ chuyển dần sang màu trắng, thậm chí màu sáng như màu đồng. xosomientrung Biểu ca, biểu ca! Ăn đi chứ, ta đói đến xẹp léo bụng rồi! xosomientrung Lý Cáp nở nụ cười: xosomientrung Cái mâm! xosomientrung Nàng biết Lý Cáp thường không thể khắc chế dục vọng, lại không để ý đến lòng hiếu kỳ mãnh liệt của hắn, chỉ cần có gì làm hắn tò mò sẽ khiến hắn ăn không ngon, ngủ không yên, bằng mọi giá phải thỏa mãn lòng hiếu kỳ mới cam tâm.

xosomientrung Tiểu viện của Vân Lâm phong cách bài trí hoàn toàn khác với tiểu viện của Lý Cáp. Sân vườn của Lý Cáp đơn giản vô cùng, một thân cây, một bộ bàn ghế đá, một cái chuồng chó, mấy gian phòng nhỏ. xosomientrung Tiếng di bà cũng gọi chôi chảy hơn. xosomientrung Đứng lên đi, ngươi nếu đã là vị hôn thê của ta thì ta cũng nể mặt tha hắn một mạng. Nhưng là tội chết có thể miễn nhưng tội sống khó tha. Đem hắn sung quân nơi biên cương coi như cũng hợp lý. xosomientrung Vân Lâm do dự nói. xosomientrung Mỗi khi như vậy, Thiên Thiên, Diễm Nhi cùng tam ngưu, thậm chí ngay cả đại phi đều lẳng lặng nghe Lý Cáp kể chuyện xưa, cùng vui buồn theo từng tình huống, từng nhân vật trong truyện, nghe đến tập trung tinh thần, muốn ngừng mà không được.