Game-VN  >  sxmn 3 9
edy688

edy688 Lý Cáp hắc hắc cười nói. edy688 Thành Hổ Dương cón một câu nói có thể nói rõ ràng địa vị của Lý đại tiểu thư: "Lý gia có một phác, thiên địa cũng không sợ, duy chỉ ngại đại tiểu thư, cửu âm bạch cốt trảo." Nhị công tử Lý Cáp một thân mình đồng da sắt, Lý gia ai cũng không trị nổi, chỉ có vị tỷ tỷ này có một công phu độc môn chuyên nhéo lỗ tai của hắn mới có khiến hắn phục tùng, và trở thành khắc tinh của hắn. edy688 Lý Cáp thắc mắc. edy688 Lý huynh đệ, ta đã nói với đệ, rượu Tây Bắc Viên châu Hạ gia là mạnh nhất, so với đệ nhất liệt tửu kinh thành cái gì đó thì rượu kinh thành đều là cho đàn bà uống! Chờ chúng ta chiến thắng trở về, khi nào ở kinh thành, đến nhà của ca ca, ta sẽ mở hai vò rượu Viên châu chính hiệu cho đệ thưởng thức! edy688 Chúng nó muốn gây chuyện hay sao?

edy688 Lê Anh có chút mờ mịt nói: edy688 Vẻ mặt chưởng quỹ cười xòa đối với hai công tử ca nói. edy688 Lý Cáp mỉm cười đáp lễ, làm ra bộ dáng quân tử mười phần giả tạo. edy688 Có tiểu nhân. edy688 Ngưu Đại chạy lên tế đàn đòi thử sức. Hắn nắm chặt lấy cán phủ, cơ bắp nổi lên cuồn cuộn sau lớp áo. Ngưu Đại gầm lên một tiếng long trời rồi dùng mười phần sức lức kéo chiến phủ lên. Cơ thể Ngưu Đại lúc này rất chi là khủng bố, từng đường gân xanh chằng chịt nổi trên hai cánh tay và huyệt thái dương, hai mắt trợn to như muốn phun ra lửa, mồ hôi chảy ra tí tách như mưa…Nhưng cho dù Ngưu Đại có cố thế nào đi chăng nữa thanh chiến phủ vẫn trơ trơ ra đó.

edy688 Lão huynh lâu rồi chưa gặp nha!!! edy688 Liên Khanh nói : edy688 Lý Cáp cười lắc đầu: edy688 Ngươi cũng thanh cao quá ha! edy688 Đúng a, là Hổ quân.

edy688 Xem bộ dạng hấp tấp của ngươi kìa, làm gì còn uy nghiêm của vua một nước? Ta trước kia đã dạy ngươi như thế nào? Thái Sơn sụp đổ mặt cũng không đổi sắc, chính là giống như ngươi sao? edy688 Lý Cáp bỗng chộp lấy tay tiểu nhị, hắn nói: edy688 Hạ quan tuân mệnh. edy688 Tổng đôc đại nhân cho chúng ta thời gian ra ngoài tìm ngươi. Ngươi thì không biết đã chạy đi đâu, sao chúng ta bám theo được. Sau lại nghe tin tức của ngươi xuất hiện ở Công Tôn thế gia, chúng ta vội vàng chạy tới. Hôm nay mới vừa đến Tiết thành, may mắn là ngươi cũng tới hiệu cầm đồ Phúc Phong, bằng không thì cũng bó tay. Tiểu tử ngươi lén ra ngoài vụng trộm, có phải là do vì sinh nhật của vị Võ Lâm đệ nhị Công Tôn tiểu thư? edy688 Hắn cùng đội?

edy688 "Chủ tử không thể như tiểu hài tử bình thường a, chủ tử thật rất lợi hại." edy688 Đúng vậy. edy688 Ừ nhỉ vì sao ta lại lo lắng vì không có võ công? edy688 Triêu Mạc Bạch cười cười: edy688 Diễm Nhi nghe hai người đều khen nàng, tâm trạng trở nên vui mừng, khẽ cắn môi nói: “Diễm Nhi không phải là nữ hiệp, Diễm Nhi chỉ là thị nữ của chủ nhân, uy phong của Diễm Nhi là do chủ nhân cấp cho.” Luôn luôn không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để lấy lóng Lý Cáp, điều này hầu như đã trở thành thói quen của nàng sau hai năm dưỡng thành.

edy688 Nhìn Vô Cực điện trước mắt, Lý Cáp không khỏi cảm thấy choáng váng. Con mẹ nó! Không cũ nát đến như vậy chứ? này nhìn mấy con nhện đang miệt mài chăng tơ kìa, lại còn lớp bụi dày siêu cấp nữa chứ…thêm cái đại môn chỉ cần khẽ đụng là tan thành mạt phấn nữa… edy688 Quá xấu ~~! edy688 他来时躲不掉 edy688 Vương Hàm cũng nhẹ nhàng thở ra một hơi, dù sao thì nàng cũng không muốn ngay lập tức xuất giá. edy688 Dứt lời, xoay người mang theo Dương Cận, Cổ Khang đi ra khỏi bảo, thân vệ của Tiêu Mạc Vi và binh lính đều không dám ngăn trở, đám thủ vệ binh lính lại càng kính sợ và sùng bái.

edy688 Nguyên lai Y Thần tiền bối đã nhận ra vãn bối. edy688 Vừa dứt lời thì mưa to ầm ầm trút xuống. edy688 Khi tình yêu ra đi lòng sẽ hiểu vì sao edy688 Gõ cửa. edy688 Lê Bố nhìn thấy ánh mắt chân thành của hắn, cảm kích nói:

edy688 Lý Cáp nhìn bùa hộ mệnh kia giống như là hồng ngọc, nắm cổ tay trắng của nàng nói: edy688 Hoàng đế trẻ tuổi như núi lửa bùng nổ, rít gào lên, đem từng bình hoa giá trị trong thư phòng đạp nát thành từng mảnh edy688 Ta không thích tửu quỷ. edy688 Mạch Đông Khoan vẫn lăn tăn về Tam Nhãn Hồ, bèn tiến lên nói: edy688 Các đại thần tạ ơn đứng dậy, lại lui về hai bên đại điện, cúi đầu đứng vững.