Game-VN  >  sxmn 3 9
18 7 2014

7Tỷ tỷ có còn nhớ trước kia vẫn hay tắm cho ta không? 2014 Thiên Tú thét một tiếng kinh hãi, bốn cô gái trong phòng lập tức hô to muốn xông lên, Thiên Tú công chúa ở thảo nguyên là tồn tại như tiên nữ, người Hồ nhìn thấy công chúa của các nàng bị khi dễ. Sao có thể không phản ứng? 18Lý Cáp đáp: 2014 Lý Cáp ngẩn ngơ ngắm nhìn cảnh đẹp trước mắt, đột nhiên cảm thấy lòng mình rộng mở, vô biên vô hạn, như mặt đất, như bầu trời, như biển cả. 18Tam Ngưu huynh đệ đi trước mở đường, một cước đá tung cái cửa. Lý Cáp và Hương Hương một tay lấy tay áo che mắt, tay kia thì phe phẩy xua bụi.

18Ngươi còn chưa có tư cách. 7Thân thể khổng lồ trong nháy mắt di chuyển, nhảy vào lối đi tối tăm âm trầm của rừng tùng. Ao đầm trải rộng cùng với nhiều loài thú, côn trùng không biết tên đối với người bình thường mà nói đó là một con đường đầy tràn tử vong ngăn trở, nhưng đối với thần thú Thiên Sơn hỏa kỳ lân mà nói, bất quá chỉ là nhấc chân cũng có thể đi qua. 18Vũ Uy hầu, có phải bởi vì Tiểu Vương chiêu đã không tốt? 18Hơi ngửa đầu uống cạn chén. 18Ban đầu ta xây dựng U Minh thiên cung này, cần để bọn họ ở trên đại lục đưa đồ cần thiết đến cho ta cho nên ta bảo vệ của bọn hắn. Hiện tại thì hưng suy sinh tử của bọn họ ta đã không quan tâm đến nữa.

7Bọn họ vừa nói gì thế? 18Lý Cáp nghi hoặc nói: 7Nói bậy, bảo bối của ta rõ ràng là hai mắt, đâu ra mà tam nhãn? 7U hậu chậm rãi nói, thanh âm vẫn không thay đổi, ôn nhu nhẹ nhàng chậm rãi làm cho Lý Cáp như ngâm trong suối nước nóng, nhưng lại làm đầu hắn cuồng loạn, kích động hô: 2014 -Cái này…

7Ách... Cái này sao... Con ăn no rồi, con đi về đã. 2014 Ngưu Đại nghe Lý Cáp phân phó thì hứng khởi vô cùng, liếm môi nói: 7Nha hoàn vội la lên: 2014 Thiên Tú kinh hô, Tịnh Cơ trong mắt lại không có bao nhiêu kinh ngạc, nàng sớm đã liếm liếm hôn hôn qua bất kỳ một bộ vị nào trên người Lý Cáp, từ sau khi ác ma này bắt hai ca ca của nàng, nàng cũng khó mà thoát khỏi sự khống chế của hắn. 2014 Hoàng đế ngập ngừng nói:

2014 Lúc này, Dương Cận đã cùng mấy quân sĩ đem tám đại hán áo xanh cùng hai trung niên nhân áo bào tro vào nội đường, vứt nằm ở trên sàn nhà. 2014 Nói xong thì theo thứ tự luận võ mà an bài chức quan trong Tiêu Doanh của cả phạm nhân và tráng đinh. Vưu Mang trở thành tiêu thống của Tiêu Doanh phạm nhân cho nên hắn sướng ngất ngây. Mà phó thống tướng do người người chiến thắng cuối cùng đảm nhận lại là Lý Cáp cho nên chức đó để cho tiêu thống tiền nhiệm của khinh kỵ binh Tiêu Doanh lên nhận, để hắn phụ trách huấn luyện. 2014 Tử Nghiên bĩu môi: 2014 Lý Cáp lúng túng sờ sờ mũi, nói: 7Đệ đừng thấy ca đen, đó là do luyện võ mà thành, chứ muội muội của ca thì khác.

2014 Thì ra là Tiểu Chiêu muội muội, muội đi theo Y Thần chắc cũng muốn làm một thầy thuốc sao? 2014 Ái chà chà! Hình như cũng có người nào đó ở trong nhà ăn không ngon ngủ không yên gầy đi trông thấy đó. À, lại còn suốt ngày hồn vía treo lên cành cây nữa chứ, thường xuyên đem đường trở thành muối, muối trở thành đường, thế này hình như không giống như tài nghẹ của đại đầu bếp đâu. 7Phạm Tiến nghe thế dừng bước, xoay người lại, mê man nhìn Lý Cáp. 2014 Nếu để hắn biết, Tuyên Hòa hoàng đế vừa mới băng hà là nhi tử của hắn xử lý, không biết sẽ có cảm tưởng gì. 7Tiểu thái giám quản lí chuồng ngự mã cùng vài tên vệ sĩ đi theo sau Lý Cáp cùng Hương Hương, đầu đổ đầy mồ hôi, cười nói.

2014 Sở Linh Lung khẽ vuốt tóc Hoa Tư cười nói: 7Lý Cáp theo lời của Hương Hương, nắm lấy chiến phủ. Hương Hương nói tiếp: 7Ngươi nói ngươi là khất cái, vậy trước hết ta cho ngươi đồ ăn này, ngươi ăn hết thì ta liền tin, lập tức thả ngươi ra. Nói thật chứ đồ ăn thừa trong phủ ta so với đồ ăn ở khách điếm bên ngoài còn hơn mấy bậc. 18U hậu đáp mà không phải đáp: 7Vân Lâm giận mắng:

2014 Lão đầu nhi, vị tỷ tỷ kia nhìn thật đáng thương, ông chữa bệnh cho tỷ ấy đi. 7Khi về nàng phải dùng tay che hàng. 7Lý Cáp bỏ thư xuống, than thở: “Tỷ tỷ nói cái gì sư phụ thấy nàng căn cốt kỳ lạ, lại đem cái chó má tuyệt học trấn môn gì đó toàn bộ truyền lại cho tỷ, lại phải ở lại trong động chó má gì đó ở Đông Hải dựa vào cái đầm chó má gì đó trong động mà luyện, nhanh thì hai ba năm , chậm có khí sáu bảy năm mới xuất quan. Trong khoảng thời gian này không được rời khỏi Đông Hải, mỗi ngày điều phải dựa vào cái đầm chó má gì đó để tu luyện, một ngày không luyện sẽ không thể thành công, tạm thời không thề về nhà, hỏi ta có hay không đi thăm tỷ ấy.” 2014 Trời mưa thì kệ trời mưa, ta đây mây mưa còn to hơn trời. Thôi ăn cơm nào. 2014 Tiểu nhân biết, tiểu nhân lập tức làm việc.