Game-VN  >  ban cas
xsmb 27 2 2020

2Thiên Tú nói : xsmbCô bé đem thịt quả trắng toát đã được khui ra đưa cho Lý Cáp, rồi cắn một cái, bỗng nhiên thấy nước bọt ùn ùn tiết ra, đến ruột của sôi lên, đây quả thật là mỹ vị của thế gian! Thịt quả không chỉ giòn ngon, mà còn có nhiều nước ngọt như mật, có thể giải khát lại có thể ăn đỡ đói. 2Nhưng tiểu cô nương lại tỏ ra hoảng sợ trống phía sau Lý Cáp, bàn tay nhỏ xíu vẫn nắm chặc tay hắn không chịu buông, khiếp khiếp lộ ra nửa cái đầu cảnh giác nhìn Lý Đồng đang ngạc nhiên. xsmbQuỷ di nói. Nam tử trước mặt dĩ nhiên là Nhị công tử Lý gia Lý Cáp. 2020 Lý Đông cười âm hiểm cười, thấp giọng nói:

2020 Tư Không Minh cũng không đáp mà hỏi lại: 27Ngươi thật sự trở về à? U hậu hỏi ngươi, ngươi trả lời thế nào? 2020 Lê Bố lại hỏi. 27Tên còn lại không nhanh không chậm nhấp một ngụm trà, nói: 2Kẻ giết người, ắt bị người giết sao? Những lời này chỉ sợ Tịnh Cơ đều không hiểu là có ý gì?

xsmbLời nói này làm cho tâm Lý Cáp lại run lên. 2Lý Cáp cười nói. xsmbMặc Đông Khoan trầm mặt giọng nói: 2Liên Khanh ở trong mền thò đầu ra, đôi mắt to đen láy chớp chớp hiếu kỳ. 27Ngưu Đại ủy khuất mà nói:

27Tiêu Mạc Vi thì có chút hổn hển, trường đao sau lưng nhanh chóng rút ra chạy thẳng vào trận địa, Tiêu Trừơng Phong sợ phụ thân gặp bất trắc cũng gấp rút chạy theo. 2020 Hồng nhan có hay không lão, phong mà điệp mà chạy đi đâu liễu, năm đó muôn hồng nghìn tía chuyện, đều ở người nọ trong lòng giả bộ liễu. 27Tuyết Sơn Ngâm ngẩn ra: 2020 Dương Cận trừng mắt lườm tên quần áo lụa là vừa mới đến kia một cái. xsmbHứa lão bản rùng mình một cái, thâm kêu hôm nay xong rồi.

2Kết quả cuối cùng của việc thương nghị là, đại hãn người Hồ cùng đi với quân Hạ trở về kinh thành ra mắt hoàng đế nước Hạ, nhưng sau khi ra mắt nhận thụ phong thì nhất định phải để hắn trở về nước. xsmbHoàng đế quấn nửa người đang hấp hối nằm trên long sàng, bên cạnh hắn là một đám thái y sứt đầu mẻ trán. 2Lý Cáp lại gọi nàng nói: xsmbNếu có chút phản kháng, bắn! 2020 Tiểu tử, biết hưởng thụ quá nhỉ.

2020 Cùng lúc đó, trong Đằng Lăng vương phủ trên phố Chu Tước, cũng có người thức thâu đêm. 27Để ta đem thuốc vào cho. 2020 Chủ nhân, hôm nay Đông Hải Linh Uyên các cũng có hai truyền nhân tới dự. 27Những cô gái khác nghe vậy đều quay lại nhìn, Dương Vi hai má đỏ bừng, vội lắc đầu nói: 2Đại ca!

xsmbNguyệt Nhi nói: 2Lý Cáp trong mơ hồ cảm giác được chăn ngày càng nặng, cũng nghe thấy mùi thơm quen thuộc, không khỏi mở mắt ngỡ ngàng. xsmbLý Cáp trước đó cũng nói rõ với bọn chúng, hắn không sợ bọn chúng chạy trốn, chúng có gan chạy trốn hắn cũng có cách bắt lại, đến lúc đó thì sống không bằng chết. Bọn tù phạm này vốn chỉ có đường chết, hôm nay có cơ hội làm người, hơn nữa Lý Cáp cũng đối xử với bọn chúng rất tốt, như vậy thì phải thành thật mà sống, chạy trốn làm gì cho mệt! 2Công Tôn Vô Tình liếc nàng một cái rồi nói: 27Nhớ tới tác phong của Tam Ngưu, Lý Đông cũng gật đầu. Nếu mà ba tên kia tới, gặp đám người Hồng gia như vậy, toàn thây cũng khó a.

27Lý Cáp mỉm cười rồi đi đến bên Công Tôn Vô Tình ngồi xuống. Hắn choàng tay ôm lấy vai nàng đắc ý cười cợt. Công Tôn Vô Tình cũng chẳng thèm để ý, mặc cho hắn tác quái. 2020 Người đi trên đường cái cũng sợ ngây người. Khi bọn họ kịp phản ứng, Hỏa Kỳ lân đã lấy tốc độ nhanh nhất, như điện xẹt chở Lý Cáp chạy ra khỏi thành Hỗ Dương. 27Kim Liên ôn nhu nói: 2020 "Chúc mừng Lý đại nhân, là một tiểu công tử." Bà mụ kịp thời thông tri cho Thanh Lâm tổng đốc Lý Tư Hồng đang chờ đợi khá bên ngoài phòng. xsmbSao lại không phải là Vạn Lợi Tam Ngưu đây?