Game-VN  >  cau xsct
xo so ngay 12 8

xoLý Cáp ngồi ở lầu bốn Thanh Nguyệt lâu, vừa thưởng thức trà vừa nhìn xuống đường phố, từng hàng người nhốn nháo qua lại. Thiên Thiên ngồi cạnh hắn, thỉnh thoảng lại châm trà, Diễm Nhi ngồi phía sau một tay vòng qua ôm lấy eo hắn, Chân Dao ngồi phía đối diện, đôi chân thon nhỏ đang đung đưa, đôi mắt to tròn nhìn chăm chăm biểu ca, không hiểu trong đầu nàng đang nghĩ điều gì. 12Nguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi ngayDung Dương công chúa nhìn chung quanh nội đường một vòng, thu hồi tươi cười, chậm rãi gật đâu: xoCuối cùng Tử Nghiên cũng không đi nữa, quay về chuẩn bị điểm tâm cho mọi người. xoVò rượu càng ngày càng ít, càng ngày càng ít.

8 Lý Tây cung kính lui xuống. 8 Vân Lâm mặc dù đi Đông Hải học võ mấy năm, sống cách ly với thế giới bên ngoài, nhưng nàng dù gì cũng là tỷ tỷ của Lý Cáp, là một đại tiểu thư giàu có. Nàng giống với rất nhiều nữ tử trên đời, đó chính là thích đi dạo mua sắm. ngayNói xong rồi, Lý Cáp chậm rãi đi vào giấc ngủ, tiến nhập mộng đẹp. soTới lúc phải rời đi, Lý Cáp đem ba nàng từng người đặt lên hỏa kỳ lân, quay đầu lại thì nhìn thấy Minh Vũ đứng bên cạnh Tần bà. ngayLý Cáp xấu hổ, nhìn về phía Linh Nhi cùng Nhu cơ, hai nàng cũng là lắc đầu ý bảo không hiểu.

xoTa nhớ có một thằng luôn mồm muốn làm Phế Nhân. ngayNhị công tử, Lê tướng quân, Tiểu vương gia, chúng ta hay là vừa hồi phủ vừa chậm rãi nói chuyện a? xoSở Linh Lung nói, Tiểu Mẫn là thị nữ của nàng. 8 Quận chúa gật đầu nhưng trong lòng vẫn hoài nghi thân phận Thánh nữ của “cô gái” kia. ngayCác ngươi là ai?

soCuối cùng ta cũng tìm được nàng! xoNhìn trời chắc cũng sắp về rồi. 12Hoàng đế ở trên ghế rồng hơi nghiêng thân mình, nói: xoNguyệt Nhi a một tiếng, rồi cười nói: 8 Không đuổi theo đến cùng sao? Thực là ngu dốt! Chúng ta tiếp tục cung cấp tin tình báo cho bọn chúng, để cho bọn chính phái tiếp tục săn giết đám Ma môn đó. Nhưng hãy nhớ phải để cho bọn Ma môn còn sống sót để sau này chúng nó quay lại trả thù bọn chính phái càng thảm thiết hơn nữa, khi cần có thể xuất tay tương trợ, rõ ràng chưa?

soNgươi là... ngayLý Cáp thở dài: ngayXì xào xì xào... ngayLý Cáp ngẩng đầu nhìn, thì thấy vẻ mặt kinh ngạc của Vân Lâm đang nhìn chúng nữ. ngayHơn nữa còn thu mua người bên cạnh Nạp Lan Bác, ngày ngày dèm pha, khiến cho cuối cùng hắn quyết định hạ thủ đem Phong Liễu Tam giam lỏng. Tuy nhiên, Lý Đông đã phái người thông tri cho Phong Liễu Tam. Sau một thời gian dài bị củ hành, Phong Liễu Tam đã tâm tro ý lạt đối với Nạp Lan thế gia, tự nhiên hắn không thúc thủ chịu trói, quyết tới Hỗ Dương dựa hơi Lý Cáp.

8 Trên mặt nàng không có chút biểu cảm nào, nhưng thoạt nhìn lại như đang mỉm cười, làm người khác có chút ngây ngốc. ngayHắn rơi bên trong, tựa như trượt vào ống nước, rơi thẳng xuống. Cũng không biết qua bao lâu, thân thể bỗng hẫng một cái rồi đập xuống đất. 12Ta muốn khuyên ngươi một câu. 8 Tử Nghiên, đây là thị nữ mà lão cha mới cấp cho ta, nàn tên là Hương Hương. Ha ha trùng tên với bạch hồ của ta. Hương Hương ngươi gọi Tử Nghiên là tỷ tỷ đó nha. soLại nói tiếp, nàng lúc ấy đến tột cùng là mấy tuổi đây? Xem như mười bảy mười tám, lại giống như hai lăm hai sáu, chúng ta theo nàng nhiều năm như vậy nãng vẫn bộ dáng ấy, càng về sau chúng ta càng giống như già hơn nàng.

8 Năm năm, được thì làm. soCao thủ đại nội cùng một đám binh lính Vũ Lâm quân đối diện nhìn màn này cảm thấy choáng váng. Tại sao tay áo lại có thể dài như vậy? Ngay cả cung tên bắn cũng không xuyên qua? Hơn nữa, bọn họ rõ ràng nhớ được, hắc bào trên người Lý Cáp không có tay áo dài như vậy. 8 Võ lâm đệ nhị mỹ nữ, quả nhiên danh bất hư truyền! 8 Ta từng giao thủ với hắn, không ai hiểu hắn bằng ta! 12Tiểu khất cái không ngờ tên công tử ăn mặc chải chuốt kia lại nhận ra mình là nữ nhân, nhưng nàng bình sinh rất ghét tư tưởng trọng nam khinh nữ, vì thế gắt gỏng:

so“…” Lầu hai lặng ngắt như tờ. 8 Người dịch: Đại Y Sư so-Dương tỷ nhất định nhớ tìm đệ uống rượu đó! 12Lý Cáp sửa sang lại vạt áo, nhìn vào gương mà tự nhủ:" Hiên ngang a, mạnh mẽ a, phong độ a!". xoPhong Di kìm nén nghi vấn trong lòng rất lâu cuối cùng cũng nhịn không nổi hỏi ra.