Game-VN  >  xs xshcm
kèo hom nay

kèoLý Cáp nói. nay "Tính gì, Lý Đồng, ngươi đi nói với phụ mẫu ta, ta trên người rất dơ, phải đi tắm rửa, một hồi sẽ tới, và nói cho bọn họ đừng chờ ta, cứ ăn trước." Bất đắc dĩ, Lý Cáp đành tự mình dẫn tiểu cô nương đi tắm rửa và thay y phục. nay Bọn họ là địch nhân, giết chết là được mà? homKhông phải ngươi vừa nói muốn thử võ công của ta sao? Hiện tại ta cho ngươi cơ hội này, nếu ngươi thắng ta, ta sẽ lưu lại cho ngươi một mạng! nay Sở Linh Lung khẽ vuốt tóc Hoa Tư cười nói:

kèoLục soát! kèoXem bộ dạng chắc là Nhị công tự có quen nữ thích khách. kèoLê Bố lắc đầu, khoát tay áo, nói : kèo“Ăn…ăn?!” Lý Cáp ba người trợn mắt há mồm, ngay cả tro cốt của cha mình cũng ăn được? Ba tên này thật biến thái! homKhông, không phải khói trắng mà là mùi hương cơ thể của yêu nghiệt kia.

kèoNhị công tử thật thích nói đùa. homLý Cáp xoay người: homLý Cáp vội vàng ôm chặt lấy cô bé, ôn nhu an ủi. nay Nhờ phúc của Nhị công tử mà ta vẫn rất tốt. Nhị công tử mời vào trong. nay Tướng quân!

kèoHa ha. homLý Cáp có mình đồng da sắt, thân thể lì lợm, vốn cho là này Hồ Long là không có biện pháp cho hắn xăm mình, lại không nghĩ đến người Miêu tộc xăm mình cùng với phương pháp xăm bình thường rất bất đồng. Hồ Long dùng một cái tiểu hỏa lô dán lấy một loại thuốc kỳ quái màu đồng, sau đó dùng một chiếc bút đặc chế dính thuốc màu này rồi vẽ lên người. homMấy vị “thiếu hiệp” thấy Âu Tề lấm lét nhìn về phía Lý Cáp thì liền hiểu ra. Ca Tiên thì đã từng nghe danh, chẳng qua chưa gặp được thôi, nghe người ta đồn nàng là ca kỹ đứng đầu trong giới phong nguyệt, một nụ cười có thể khiến cho bao nhiêu công tử thiếu gia nhà quyền quý phải lay động. Mấy năm trước nghe nói nàng đã được gả cho đại phú gia nào đó, khiến bao người phải ôm hận, nay mới biết là Lý Nhị công tử. nay Lê Bố mời Lý Cáp vào trong sảnh ngồi xuống nói: nay Ở người Hồ kịp phản ứng phải quân đội tiễu trừ thì màn chém giết vẫn tiếp tục, ngày càng nhiều bộ lạc bị giết sạch.

nay Việc này… nay Cháu không cần phải vì tên A Bố Tha đó mà đánh mất tôn nghiêm của cháu. kèoThiên Thiên đi đến bên cạnh Lý Cáp nhẹ giọng hỏi. homCông Tôn Vô Tình lại lên tiếng nhưng lúc này nàng không còn khóc lóc nữa, lại trở về vẻ băng lãnh lúc đầu. kèoLúc này Lý Tư Hồng chưa lên tiếng liền ho hai tiếng, rồi nói: "Ngươi ít lắm mồm đi, gọi ngươi tới đây, là cho ngươi biết một việc. Thật ra việc này dù có biết hay không cũng không sao với ngươi cả. Nhưng mà tâm tính tiểu tử như ngươi dường như sớm trưởng thành, cho nên nói trước với ngươi một lần, miễn cho đến lúc đó lại quậy động trời."

homLý Cáp vỗ về Hoa Tư híp mắt lẩm bẩm. nay Đầy nhà oanh oanh yến yến ngồi vây quanh bàn, quả nhiên là cười tươi như hoa, hương thơm ngập phòng. Hôm nay cơ hồ toàn bộ nữ nhân Lý Cáp đều đến đông đủ, trừ bỏ Bạch Ngưng Sương cùng tỷ tỷ Vân Lâm ra thì ai cũng trang phục lộng lẫy tham gia gia yến này. nay Trương Tề giới thiệu trước mắt Đại Hạ quân ở bắc bộ tam tỉnh tình huống. homLiên Khanh cũng nói: nay Quả nhiên là thanh thủy phù dung, đẹp như thiên tiên a! Thiết Lang, các nàng là thị thiếp của cháu à!

nay Sở Linh Lung có chút thất vọng, bất quá nghĩ đến có thể gặp được Hổ Uy tướng quân trong truyền thuyết, trong lòng có chút chờ mong. kèoAi thèm đau lòng vì cái tên thối tha ngươi chứ! homLý Cáp không do dự, lập tức kêu lên. Y Tiên thân thiết với gia gia nãi nãi, lại cứu ba vị hồng nhan của hắn, trong lòng hắn đối với nữ nhân số khổ này thật sự là rất đồng tình. kèoMột trong những môn phái võ lâm được tôn sùng nhất Đại Hạ từ miệng Lý Cáp trở thành một tiểu bang phái, nếu để người Linh Uyên các nghe thấy chắc ức đến hộc máu mất. kèoBề ngoài như một hài tử ngây thơ, nội tâm lại như một đại ác ma có cái dạng gì giống một con người đâu chứ?

kèoCó linh lực của hồ yêu ngàn năm thúc dục, loại vu cổ này sinh trưởng với tốc độ cực nhanh nên không bao lâu thì đã có thể sử dụng. kèoKhông được! Đại tướng quân không thể làm như vậy! Mạt tướng vốn là thống lĩnh của bọn họ, đại tướng quân nếu muốn trị tội bọn hắn vậy tính hết lên người mạt tướng đi! kèoCớ sao em vẫn phiêu du mãi homTốt lắm! Nhanh đi mang thức ăn lên. kèoHai bên đột nhiên im lặng.