Game-VN  >  xsla
tải m86 club

club Ai. tảiTrách ngươi có tác dụng gì? tảiKhông đợi Lý Cáp ra lệnh, Dương Cận đã dẫn hơn trăm kị binh xông lên, đám người Hồ kia cũng vội vàng lên ngựa bỏ chạy. club Lý Cáp vung trường phủ lên chặt đứt đại kỳ đầu sói, ngửa mặt lên trời thét một tiếng, lại đặt lên trường phủ trên cổ đại hãn Sầm Ngu. m86Bên trong cánh cửa truyền ra tiếng chó sủa. Một lát sau, đại môn ì ạch mở ra. Một cô gái cao gầy, thanh tú xuất hiện trước mặt đám người Lý Cáp.

m86Lý Cáp bỗng nhiên gọi với theo. club Y Tiên trầm mặc thật lâu, rồi mới chậm rãi nói: m86Ngưu Đại nhẹ nhàng gọt thủ cấp tên tùy tùng xuống rồi ném xuống dưới chân Vương công tử. m86Phạm tổng quản, ngươi nghĩ sai rồi, bản hầu không nhận ra Nạp Lan Bác. m86Chúng ta trước kia đã gặp qua sao?

m86Tiếu phó quản đã đến à? Sao vậy? Nhị công tử tự mình tra tấn thích khách kia sao? m86U Hậu muốn gặp ngươi, đi theo ta... club Lý Cáp nghi ngờ nói. m86Cả hoàng cung nhanh chóng sôi trào lên, có thể thấy được rất nhiều đại nội cao thủ cùng Vũ Lâm quân kết thành hàng vây quanh. Cùng lúc đó tại hoàng thành cũng náo nhiệt không kém, khắp nơi đều hô to: tảiCông Tôn thế gia là một trong tứ đại thế gia trong võ lâm. Tuy là một gia tộc võ lâm nhưng sinh ý của Công Tôn thế gia trải rộng khắp đất nước, số người trong gia tộc tham gia buôn bán nhiều vô kể…tuy vậy trang viên của gia tộc lại chỉ xây ở một vùng ngoại ô khá là hoang vu.

club Lý Cáp cười nói: m86Hoàng hậu nghe những lời chém gió này, nàng mặc kệ con bà nó trong tâm có thích hoàng thượng hay không, trong lòng cao hứng cùng ngọt ngào. Được vị vua cao quý của một nước thật lòng thích. Đây chính là vinh dự vô thượng. club Trần Vân gật đầu nói: club Phong là phong trong cây phong! tảiLý Cáp tiếp nhận vò rượu sau đó hỏi.

m86Thân thể thiếu nữ mười sáu tuổi hơn hài tử Thiên Thiên bảy tuổi quả thực không giống a! Cũng tốt hiện tại thân thể hắn còn chưa phát dục hoàn toàn thành thục, nếu không tám phần mười chắc ăn sẽ nhịn không nhịn được đem Diễm Nhi ngay tại chỗ này “hành quyết” rồi. m86Lý Cáp cười nhéo nhéo tay Hoa Tư, để lại những lời này liền rời đi. m86Ui ui! Sao ngươi đi nhanh như vậy chứ? m86Vết thương này nhỏ thôi, không đáng ngại, đợi lát nữa trở về, tẩy rửa một chút, rồi rắc tí kim sang dược lên, sáng mai là bình thường đó mà! club Lý Cáp nằm trên giường mỉm cười ngắm nhìn nàng như tiên nữ múa kiếm.

club Triêu Mạc Bạch cười hắc hắc, trộm nhìn mọi người bên kia, chỉ chỉ cho Lý Cáp: club Để nàng cùng Thiên Thiên học cầm kỳ thi họa? Theo tính cách của nàng, phỏng chừng học chẳng xong đâu, hơn nữa cũng không thông mình bằng Thiên Thiên, lại được nuông chiều từ bé, bây giờ mới học, muộn rồi muộn rồi. tảiHà Liên Khanh khẩn trương vô cùng, trong lòng không ngừng hô to: “Mau đồng ý đi, đồng ý đi nha…” m86“hai chưởng liền gãy hai tay? Người thật lợi hại mà” club Các ngươi đi ra ngoài trước, ta có lời nói với Lý công tử.

club Ai ui..., ngươi làm ta đau! club Chủ tử, Tiểu Bích tỷ tỷ kia hẳn không phải là nha hoàn. tảiLàm sao? Ngươi biết cô ấy? m86Mặc Đông Khoan trầm mặt giọng nói: tảiVẻ mặt Hàn Bình đau khổ nói.

m86Lý Cáp nói:”Vây nương nói trước đi.” m86Nguyệt Nhi ngẩn ra một hồi, chợt vui mừng nhảy dựng lên nắm lấy vai hắn: club Lý Cáp đã biết được những điều cần biết, liền phóng ngựa khỏi doanh. Hắn tính để cho Hổ doanh vào dọn chiến trường. club A! club Các ngươi cũng đều là thùng cơm sao? Biết Đằng Lăng vương bị Lý Cáp bắt đi sao không cứu hắn về?