Game-VN  >  nketiah
game say 69

69 Công Tôn Vô Tình thản nhiên trả lời. Nghe được thanh âm lãnh đạm như vậy thì thật khó có thể tưởng tượng được nàng vừa mới bị một tên dâm tặc trên trời rơi xuống cường bạo dã man, bây giờ lại đang bị tên kia đè sấp xuống giường. 69 "... " nữ hài không nói gì. gameĐi đến trước cửa trướng, Lý Cáp nói: 69 Không, cô ta chỉ đến đảo. Người thứ nhất đến phòng ta ngươi cũng biết. gameÝ của ngươi là, Lý gia cấu kết cùng Tây Nam tà giáo?

sayLà ai đã nói, chỉ có người vô tình, vô tình kiếm, mới có thể múa kiếm đẹp nhất? gameThiên Thiên bỗng nhiên ôn nhu nói. sayĐúng rồi! Sương nhi, hồi nãy ở Anh Hùng hội. ta có nghe nói Bắc Cực Môn có U Minh Thiên làm chỗ dựa cho nên người trong chính đạo không ai dám đụng vào. Vậy U Minh Thiên rốt cục là gì? sayTrong nháy mắt, Lý Cáp đã là uống cạn ba bình. Đầu óc có hơi chuếnh choáng, mồ hôi tuôn ra ướt đẫm áo, rượu này quả thật rất nặng! 69 Lý Cáp trừng mắt nhìn Lý Đông.

sayHa ha, ta càng ngày càng thấy nàng thấy hứng tình. Hãy xem bộ dạng của tiểu cô nương tựa như khó có thể nhìn ra là đã hơn bốn mươi tuổi. say-Thì ra là Lý Cáp huynh đệ. Chúng tôi là người của Liên Châu-Vạn Lợi tiêu cục. Tôi là Dương Vi, huynh đệ trên giang hồ hay gọi là Dương Thất Nương. gameTiểu Văn nói: sayLý Cáp lại quay về ngồi trên ghế. Dùng một giọng băng lạnh đến cực điểm hỏi hai tên may mắn còn lại: gameĐại tướng quân thật hài hước.

sayLý Cáp há to miệng: "A?! Không phải vậy chứ, phụ thân lại thiên vị như vậy ư? Tư nhiên lại cho ngươi đi ra ngoài chơi! Ta ngay cả việc muốn một thị nữ cũng không co! Oa oa oa! Quá thiên vị rồi..." gameKhông biết thế nào, Lý Cáp bỗng nhiên có cảm giác bất an, hơn nữa càng ngày càng mãnh liệt. gameLý Cáp cũng không thèm nhìn, nhàn nhạt nói: sayQuả nhiên, bên kia rừng cây chậm rãi xuất hiện một bóng người, bởi vì rừng cây quá mức rậm rạp, ánh mặt trời không thể chiếu tới nơi lộ ra vẻ âm u khó tưởng tượng nổi, cho nên Lý Cáp chỉ thấy loáng thoáng bóng người ấy, nhưng nhìn toàn thể thân hình thì chắc chắn là nữ. sayNhưng tại sao tim mình đập nhanh như vậy? Hai gò má dưới lớp khăn lụa đã ửng hồng.

gameLý Cáp mở rộng hai tay gạt hết đống tên bắn tới, quát đám kim giáp kỵ sĩ cùng ngân giáp kỵ sĩ bên cạnh: 69 Ta trở về phòng trước. game"A, nhị công tử, ngài đã đến." Tiểu nhị vừa thấy Lý Cáp, bật người nhiệt tình chạy lại tiếp đãi. gameCho ngươi thì hãy thu đi, không nên nhiều lời vô nghĩa! gameThật là nhát gan!

sayThế là thế éo nào? 69 Vừa tiến vào bảo môn, Trương Tề đã xa xa cao giọng nói: 69 Là khói trắng? gameMột mình ta được rồi. Lâm soái yên tâm, trên thảo nguyên, không gì có thể gây tổn thương cho ta. 69 Hoa Tư nhìn hắn, lại nhìn về phía thất thải Hồ Điệp bên kia, cười lắc đầu nói:

69 Vì được Hoa hộ pháp ngăn trước mặt nên Quận chúa coi như còn khá. Nhưng dung nhan bị hủy là điều chắc chắn, cánh tay cũng bị ăn mất không ít thịt. Đám thủ hạ đang cẩn thận giúp hắn cạo đi lớp máu đen bám trên người. 69 Phía sau hắn là hơn hai nghìn bộ binh trường thương, tiếp sau là một đội hình phòng thủ mang lá chắn đông nghịt, đến cuối mới thấy một đội kỵ binh tinh nhuệ. gameLâm Thiên Văn ngoài soái trướng khó khăn lắm mới nuốt được một ngụm nước bọt nói với Tiêu Hàn. gameBốn người đi vào cổng tửu lâu, một bồi bàn gương mặt thanh tú lập tức đi lại hỏi: 69 Lê Bố cũng cười nói:

sayLý Cáp mỉm cười gật đầu: sayBên trong ngục, bàn tay nữ thích khách chưa kịp chào hỏi mặt Lý Cáp cổ tay đã bị hắn bắt được: 69 Thái tử mỉm cười nói. gameThấy thống tướng quay lại chém giết, còn hăng hái chém giết Hồ quân, cho nên chúng tướng sĩ khí đại chấn, hơn nữa Lý Cáp kia lại có đôi siêu cấp trường phủ điên cuồng chém giết, xẻ đội hình của Hồ quân đã nứt càng to ra. gameMời ngươi tự trọng, ta không biết ngươi là ai, nhưng ta muốn nói cho ngươi, ta đã có hôn phu, chúng ta sắp kết hôn, xin ngươi đừng tìm ta nữa.