Game-VN  >  xshue
vw88 hồng nhung

vw88Nói rất tốt, thật khiến người ra hoài nghi nàng có phải là công chúa Hồ tộc hay không. Bất quá không sao, cho dù nàng là ai, đẹp như vậy ta cũng xơi. nhung Lưu tiên sinh đang sợ đến ngây người, bất ngờ bị Lý Cáp nhắc không kịp phản ứng. vw88A! —— vw88Phong Liễu Tam lại nói: nhung Quận chúa, người liên minh chính phái đến rồi!

nhung Cô gái kia lắc đầu nói: hồngLý Cáp đứng trên phố mất mát nói, nhớ lại câu nói của thích khách trước khi đi lầm bẩm nói: “Sẽ quay lại sao? Nàng nói sẽ giữ lời chứ?” nhung Sầm Ngu đại hãnlông mày nhíu lại: hồngDiễm Nhi nói: “Chủ nhân, người hiện tại đang ở trong chốn giang hồ a.” nhung Đây không phải là Thiên Sơn hỏa kỳ lân, chẳng lẽ là băng kỳ lân à?

vw88Lý Cáp vung trường phủ lên chặt đứt đại kỳ đầu sói, ngửa mặt lên trời thét một tiếng, lại đặt lên trường phủ trên cổ đại hãn Sầm Ngu. nhung Đó là Thiên linh của Thiên Sơn tạo thành, ngươi... Ngươi lại tắm rửa? Vậy... Ngươi... Ngươi không có việc gì sao? nhung Lý Cáp hỏi ngược lại hồngKhông... không ...đừng có giết ta.... vw88Cữu cữu cũng là đến để tham dự hôn lễ của cháu sao?

hồngLý Cáp mở mắt, trước tiên nhìn Diễm Nhi đang quỳ trên mặt đất, rồi nhìn về phía Âu Dương Bác, và nói: "Đã như thế, vậy nơi này không còn việc gì với ngươi nữa, trở về đi. Lý An, tiễn khách." hồngHắn! Chính là A Mạc Hách Địch! nhung Lý Đông đáp: vw88Con mẹ ngươi thật nhiều chuyện, bên trong có phải hay không có người đang mua đồ? hồngCông tử, đây là mật thuật tự bạo của Tây Nam tà giáo, xem ra hai người này là người của Tây Nam tà giáo.

nhung Không phải là Minh Huyền, hai người nay đạo thuật so với Minh Huyền còn cao hơn không ít. hồngLý Cáo nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của nàng, cho đến khi khuôn mặt nàng đỏ lên: hồngỞ đâu có người, ở đó có giang hồ? Di, lời này dường như cũng đúng a! Lý Cáp trong lòng nghĩ, có người, tất có ân có oán, có ân oán thi có giang hồ. Bất quá, những người này, chỉ sợ là cường đạo võ công cao cường. Xem ra, muốn kiến thức giang hồ, cần phải tìm nhiều hơn những tên cường đạo như thế mới được a ! hồngLàm sao ngươi đến được nơi này? Điệp nhi Điệp nhi, là ngươi đến tìm ta sao? nhung Là hắn…

hồngLý Cáp muốn bồi dưỡng Thiên Thiên là một thị nữ lý tưởng trong mắt của mình, cầm kỳ thi họa không cần tinh thôn, nhưng cũng phải biết một hai. Mà hắn lại không muốn mời nam sư phụ, cho nên đành phải tới Phiêu Hương lâu. vw88Lão các chủ nghĩ thầm. Nhưng hiện tại, Ma Môn không như lúc trước, bởi Ma Môn quân chủ đổi tên thành Đông Phương Bất Bại, Ma Môn mới chính xác là Ma Môn. Mà cũng chỉ có vậy, Ma Môn chẳng thay đổi gì. vw88A? Việc chính? nhung Bọn man di các nàng đúng là ngu muội, làm gì có Tử Thần. Trên thảo nguyên các nàng cần phải được khai hóa hơn nữa. Trên đời này chưởng quản sinh tử là Diêm Vương, nhưng cho dù là Diêm Vương muốn cướp người ta cũng băm hắn cho heo ăn. hồngLúc nói chuyện giết người, thanh âm của nàng vẫn là ôn nhu nhẹ nhàng chậm rãi như vậy.

nhung Chân Dao không muốn để biểu ca buồn, không ngừng giới thiệu bạn bè của nàng cho Lý Cáp, nhưng hắn cùng đám tiểu hài có cái gì có thể cùng nói chuyện? Tuy chỉ là một tiểu hài tử mới hơn mười tuổi nhưng khi ở cùng với bọn trẻ ngang lứa ở với nhau,chính là hắn chiếm được tuyệt đối quyền uy. Như đối Thiên Thiên cùng Chân Dao, một là thân phận chủ tử, một là thân phận biểu ca. Muốn cho hắn cùng đám tiểu thí hài vô câu vô thúc cùng nhau vui đùa, hắn làm không được. nhung Lý Cáp nghe vậy chợt hiểu ra, mỉm cười nói: nhung Trần Vân lẩm bẩm. hồngMuốn mở kỹ viện sòng bạc ở Hổ Dương, vậy định làm tới cỡ nào? nhung Ai nói với con bọn hắn không biết? Con cho rằng triều đình và các thế gia khác đều là kẻ mù người điếc sao? Một thích khách tự tiện xông vào phủ thái sư bị bắt, há có thể giấu diếm được? Bây giờ cô ấy là tội phạm trong phủ Thái sư thì không ai dám đắc tội, nhưng khi trở thành người một nhà bọn họ há để yên sao? Nhớ kĩ, bây giờ là lúc hoàng đế mới băng hà!

hồngLý Cáp gật đầu lấy lệ, đầu còn đang nghĩ làm sao đối diện với Lưu Nguyệt Nhi. Nếu nàng nhất định quấn lấy hắn thì phải làm sao? hồng"A, nhị công tử, ngài đã đến." Tiểu nhị vừa thấy Lý Cáp, bật người nhiệt tình chạy lại tiếp đãi. vw88Lý Cáp thấy cô gái nhìn chằm chằm vào hắn, cũng không mời hắn vào nhà: vw88Hắn bây giờ đã có Hương Hương và Thiên Thiên bầu bạn chăn gối. Một người là tuyệt thế nguyệt nứ, một người là hồ yêu xinh đẹp, có thể nói thế gian tuyệt thế vưu vật nên Lý Cáp hắn không cầu gì hơn nữa. Lý Cáp lúc này cũng không vội đụng chạm đến thân thể Vương Hàm, mục tiêu hắn đặt ra chính là đi đến Long Thủ sơn để học tuyệt thế thần công để về nhà thu phục chúng nữ. Nếu hiện tại lưu nàng ở lại thì theo tính cách của nàng, lúc hắn đi vắng nội viện chắc chắn sẽ có mâu thuẫn. vw88Lúc Thiên Thiên tìm tới thì hai người đã ngủ rồi, cửa phòng còn không khóa nữa…