Game-VN  >  g9 nổ hũ
xsmn 2/5/2021

xsmnTiểu Bích ở cửa thấp giọng nói. xsmnHắn hiện tại đã tự cung, chắc không còn muốn tìm ma nữ nữa chứ ? xsmnBất quá vừa mở ra chiết phiến, thấy một mảnh hoàng kim tạo thành một cái đồ án, hai mắt hắn bị dọa đến choáng váng. Trên chiết phiến chính là một tấm Xuân cung đồ nổi tiếng Hạ quốc. xsmn"Sách sách, xác thật là xinh đẹp, xinh đẹp. Vị này có lẽ là Âu Dương Phỉ Phỉ đây, không hổ là một trong võ lâm thập mỹ. Không tệ, không tệ." Lý Cáp trước đó thấy qua mỹ nữ trưởng thành chỉ có hồng bài của Phiêu Hương lâu, tuyệt sắc mỹ nữ thì chưa từng thấy qua, nhưng thật ra mỹ nữ đã gặp không ít, tỷ tỷ Vân Lâm và Thiên Thiên không phải là người có khả năng là tuyệt thế mỹ nữ trong tương lai sao. Bất quá dạng hoa linh thiếu nữ xinh đẹp giống như Âu Dương Phỉ Phỉ như vậy, hắn từ lúc tới thế giới này vẫn là lần đầu thấy được. 2/5/2021 Có thể sinh ra tiểu hồ ly không a?

2/5/2021 Nhị công tử xin đừng để bụng. Tiểu muội nhà ta tử nhỏ đã trầm mặc, nên cũng ít giao tiếp với người khác. 2/5/2021 Lý Cáp lại hỏi. 2/5/2021 Một thanh âm từ trong ao đầm vang lên. 2/5/2021 Lý Cáp lại ôm chặt Hương Hương nói: xsmnLý Cáp kinh sợ cắt ngang.

xsmnMãi đến khi tàn binh từ Hoa Bình Dã trốn về kể ra tình hình đáng sợ, mãi đến khi bóng đen như gió lốc cuốn về thảo nguyên người Hồ mới biết mình đối mặt với điều đáng sự gì. xsmnNói xong lại thở dài: xsmnLão Lê, huynh đoán xem ta mang quà mừng gì đến? xsmnLý Cáp vuốt vuốt ngón trỏ đeo nhẫn, mỉm cười: 2/5/2021 Chỉ thấy Lý Cáp cởi áo giáp, chiến bào ra đưa cho Dương Cận, người chỉ mặc mỗi quần dài, tay cầm trường phủ bước tới.

2/5/2021 Lý Cáp nhếch miệng cười: 2/5/2021 Lý Cáp phục hồi tinh thần lại, cười khan vài cái nói: 2/5/2021 Thần tiên ca ca? 2/5/2021 Nguyệt Nhỉ tỷ tỷ, ca ca tới thăm ngươi đây. xsmnĐêm qua đệ luôn truy tung thích khách, vẫn chưa vào cung, đã có chuyện gì xảy ra?

xsmn“Đầu óc ngươi có vấn đề?” Ngưu đại nói. xsmnNói xong lại thở dài: xsmnVân Lâm nước mắt chảy dài: xsmnĐang nói thì một âm thanh thông báo vang lên: 2/5/2021 Thiên Tiên Kiếm là pháp bảo đứng đầu tam đại chấn bảo của phái Thiên Sơn, ta tuyệt đối không nhận nhầm. Nó vốn ở trong tay Chí Tôn Thánh Nữ, mà hiện giờ nó lại ở cơ thể Kỳ Lân. Có lẽ là do năm xưa nàng vào sơn động có giao chiến với Kỳ Lân.

2/5/2021 Tư Không huynh. 2/5/2021 Phong di kinh hãi lập tức ngồi dậy, co hai chân lên trước, ôm lấy bộ ngực, hoảng sợ nhìn hắn. 2/5/2021 Lý Cáp hơi nhíu lông mày. Hương Hương ngay lập tức ra tay, một chưởng đánh nát đầu người kia, chỉ còn lại cái cổ và cụm lưỡi. 2/5/2021 Lý Cáp nâng cằm Thiên Thiên lên nhìn chăm chú nói, cái mà hắn vừa xuất ra, sao không còn lại dấu vết nào nhỉ? xsmnCác ngươi giết ta đi! Các ngươi không giết ta, sớm muộn có một ngày ta giết sạch các ngươi!

xsmnTiểu tử, giờ đã cao to như vậy. Nhiều năm như vậy, cũng không thèm vào kinh thăm vi huynh, giờ muốn đến giết ta a! xsmnHoa Tư thấp giọng đáp lại, mới chợt phản ứng, ngẩng đầu nhìn về phía hắn: xsmnTrong điếm bất luận là nam hay là nữ, con mắt đều sáng ngời, không ngừng than tán. xsmnLý Cáp nhìn bộ ngực bị đè nén, lương tâm trỗi dậy, quyết định thực hiện sự nghiệp giải phóng bộ ngực vĩ đại, cởi áo khoác, áo ngoài, đến áo ngực cũng một màu đen, xem ra cô gái này cuồng màu đen rồi. 2/5/2021 "Đại Ngưu!" Ở trong phòng truyền ra tiếng Lý Cáp.

2/5/2021 Bị tiểu tử Lý gia đánh trọng thương? 2/5/2021 Đại ca, nhị ca! 2/5/2021 Lý Cáp kéo Hương Hương tiến lên, mới nhìn thấy rõ phía trước xuất hiện một cái cửa tròn cực lớn bán kính tầm hai mươi mét trở lên. Xuyên thấu qua lam quang có thể thấy phía trên điêu khắc một đống hoa văn kỳ quái, giống như sóng biển lại giống như những đám mây. Cửa tròn phối hợp với bốn thanh trường kiếm màu trắng ở bốn góc nhìn khá lạ mắt. 2/5/2021 Người Hồ hiển nhiên cũng không dự đoán được là Đại Hạ lại có thể phái ít người đến như vậy, không khỏi có chút kỳ quái, cũng không dám tùy tiện tiến công, lo lắng có âm mưu quỷ kế gì đây. xsmnĐang nói chuyện, những cái roi mây kia dường như có ý thức nhân loại, trồi lên mặt đất cuốn chặt lấy những cây khô, từng bước từng bước trườn lên đến tận ngọn, không bao lâu cái cây mây kia tiếp tục che khuất bầu trời, không cho một tia sáng nào lọt xuống.