Game-VN  >  bong8899
xskt 12 2 2018

2Tốt, Lê đại ca có bao nhiêu rượu ngon cứ lấy ra, tiểu đệ mà uống không nổi thì đúng là gấu cờ hó! xsktMột tướng quân uy mãnh phi thường, lại biết che chở binh lính của mình, có gì đáng chê trách nữa chứ. 2Ừ, đừng để tỷ tỷ ta biết, điều này không cần ta dạy cho ngươi chứ? xskt“Ăn no rồi, xong việc rồi, chúng ta đi thôi” Lý Cáp chấp tay sau lưng đi xuống lầu. 2018 Diễm Nhi tiếp tục nói: "Nô tỳ xin chủ tử tha tội!"

2018 "Chờ một chút... Ta... Ta thay." Phía sau truyền đến tiếng kêu khẽ của Diễm Nhi. 12Lý Cáp nói xong vung trường phủ lên, hô lớn: 2018 Ta thích yên tĩnh. 12Chỉ là ta không quen dùng vũ khí. 2"Không được lưu lại vết máu!" Lý Cáp lại vọng ra.

xsktLý Cáp kỳ quái nhìn vào chiến phủ đen thui kia. Hắn thầm suy đoán, chẳng nhẽ giống như bổn mạng pháp bảo có huyết mạch tương liên với hắn? 2Đai hán kia hét lớn một tiếng dọa cho toàn bộ khách khứa chạy toán loạn. xsktVẻ mặt tất cả mọi người đều vui vẻ nâng chén dựng lên, Lưu thị đang mang thai thì lấy trà thay rượu. 2Bên trong truyền đến tiếng của Lý Cáp. 12Thiên Tú thấy A Bố Tha trong tay Lý Cáp bèn nói:

12Ai nha, ngươi là tên vô lại, trên người tỷ tỷ vẫn còn ướt mà, đừng như vậy... 2018 Lý Cáp bị mưa to phả vào người không khỏi sửng sốt: 12Ở bên trong. 2018 Thân ảnh tung bay, trường kiếm nhanh mạnh mẽ như múa. Thoạt nhìn thì nhanh, nhưng người xem lại có thể thấy rõ ràng. Đúng là cảnh đẹp ý vui, rung động lòng người. xsktNói xong nhanh chóng mặc quần áo vào.

2Người trong mộng thì đúng là gặp được, nhưng đáng tiếc không phải của ta. xsktLúc này, trên đường đoàn người vây quanh bỗng tách ra, một đám quan sai vọt đến, người dẫn đầu nhìn bảy người chiến đấu đến hoa cả mắt, trong mắt hiện lên vẻ sợ hãi, nhưng vẫn nuốt nước bọt, đi đến cao giọng quát: “Man nhân phương nào, cư nhiên dám ẩu đả giữa phố?” 2Dưới sự giúp đỡ của Hương Hương và Tiêu Lan, Lý Cáp đưa Linh Nhi và chúng nữ xuống lưng hỏa kỳ lân, vừa vào phủ vừa giới thiệu chúng nữ với nhau. Minh Vũ thì có chút ngại ngùng, Tiêu Lan vẫn đeo khăn che mặt lãnh đạm, chỉ khi Lý Cáp nói sai tên nàng mới mở miệng nắn lại, với chúng nữ cũng gật đầu bắt chuyện. xsktĐúng vậy 2018 Ngươi…ngươi đừng có qua đây!

2018 Không phải là tám cân~~~ 12Lý Cáp tiếp tục hỏi, hắn rất muốn biết nữ nhân mà Y Tiên cho là vô địch thiên hạ, rốt cuộc là có nhiêu bản lãnh. 2018 Lý Cáp nhìn thấy vậy, ánh mắt bỗng lóe lên, trực tiếp đi đến bên cạnh quái thú, vỗ vỗ lưng nó, lại đá đá cái mông của nó, trong miệng thì thào tự hỏi. 12Một sĩ binh nói. 2Sau khi mưa tạnh, bọn lính đều cởi mũ giáp xuống, tính cả ngựa của mình, một nghìn năm trăm chiến mã của Ưng kị và ngựa chiếm được dọc đường “săn bắt” bây giờ mỗi người lính có thừa chiến mã để thay đổi.

xsktHai tùy tùng thủ hạ của Hồng Tam công tử lập tức giữ chặt quản gia. 2Lý Cáp đưa tay vỗ nhẹ vào má hắn, chậm rãi nói: xsktnhân hữu bi hoan ly hợp 2Lúc này Tinh Nguyệt công chúa Phi nhi nghe được thanh âm Lý Cáp, tránh khỏi Minh Vũ đang đỡ tay nàng, quờ quạng hướng tới Lý Cáp. 12Ôn nhu nữ tử nghe xong, đôi mắt thanh tú khẽ nhíu. Tiểu Thanh cả giận nói: "Cưỡng từ đoạt lý, xem ra ta không cắt lưỡi của ngươi, ngươi lại nói nhảm!"

12Xinh đẹp như vậy mà lại bị mù? Lý Cáp khó có thể tin. 2018 Đi đem mấy thứ kia của ta ra đây. 12Lý Cáp mỉm cười đứng trước ngoại công Diên Đông Vương gia hành đại lễ: “tôn nhi còn có hai khúc hiến cho ngoại công, chúc ngoại công mãi mãi hào hùng, luôn luôn uy vũ!” 2018 Mạt tướng là bộ hạ của đại tướng quân, tất nhiên là phải nghe lệnh của đại tướng quân rồi. xsktUi da! Vị công tử này lên cơn cũng đừng cắn người lung tung chứ. Năm thanh kiếm vô dụng kia không cầu được mỹ nhân thì lại đổ tội cho người khác. Xem ra những thanh khác có đến thì cũng chỉ là sắt vụn như vậy mà thôi…Hay là ta cho ngươi ít bạc đi mua thêm mấy thanh nữa về cho hoành tráng. Làm nam nhân thì phóng khoáng một chút đi.