Game-VN  >  w88 m
29 04

04 Mạch Đông Khoan vẫn không chịu: 04 Không được! 04 Ngươi đi hỏi đi! 04 Nhị công tử có tính ở lại Đông Hải một hai ngày hay không? 29Dứt lời liền xoay lưng đi qua bàn khác.

29Lý thái sư nói: 29Lý Cáp mỉm cười hỏi, nhưng trong mắt Lâm Hồng lại như đao phủ cười lạnh, nàng vội vàng đứng lên: 29Lý Đông quay lại nói với Vương Hàm. 29Đợi đám người Vương Đàm đi rồi, Lê Bố gom lại nói: 04 Lý Cáp nhếch miệng cười:

04 Đại Phi của ngươi là cái gì mà to còi, Phi Yến nhà ta chưa nhìn đã biết là chướng mắt. 04 Hừ! Nhìn ngươi ra cái dạng trói gà không chặt, hẳn đúng là Vương Phong rồi. 04 -Bắc Cương chiến báo… Bắc Cương chiến báo… Bắc Cương chiến báo…! 04 Lý Cáp nói: 29Tiêu Hân nhíu mày, trầm mặc hồi lâu, nói:

29Mấy ngày nay liên tiếp ba trận ác chiến, đều là một địch vạn người, chém giết không ngừng, có thể nói từ khi Lý Cáp học được Thần Công vô địch thì đây lần đầu phát thần uy. Hai lần trước mỗi khi tấn công hắn chỉ thấy sức mạnh cuồn cuộn không ngừng, nhưng hôm nay lần đầu tiên hắn có cảm giác đuối sức. 29Lý Cáp mỉm cười, không làm gì thêm. 29Tiền bối thế nào? Dùng Thiên Sơn tuyết liên có thể trị được bệnh cho Linh Nhi hay không? 29Nàng nhìn Y Thần rồi nói tiếp: 04 Thiếu phụ my thanh tú mị nói, dáng vẻ vô cùng khiêu khích, làm cho người ta cảm thấy không thể bắt bẻ, có thể thấy được nữ tử ở Sở Nguyệt lâu kỹ năng không hề thấp.

04 Tiểu tiện nhân, được ông chơi là phúc phận của nhà ngươi, đừng có mà không biết phải trái. 04 Lý Cáp biết khả năng mạnh nhất của Lý Ngọc Nhi chính là do thám điều tra, nàng học một thân khinh công từ Tam cung phụng đời trước cũng không phải để làm cảnh. 04 Mấy tên đồng bọn đều vô cùng kinh hãi, liền dạt hết qua một bên cho bọn Lý Cáp lên xe ngựa. 04 Lý Cáp hướng về phía ngoài cửa gọi to: 29Ha ha...

29Lời đại sư không sai. Chúng ta mau vòng qua bên kia rừng cây truy đuổi! 29Chân Thị trừng mắt với hắn: "Đương nhiên không. Tiểu cô nương tốt như vầy, ta không thể để nàng đi theo tiểu tử hư hỏng như ngươi. Chờ nàng trưởng thành, sẽ trả lại cho ngươi." 29Vương đại tiểu thư. Có đồ gì muốn đem theo không? 29Lý Cáp trở lại chỗ vừa xảy ra chuyện, nơi đó hiện tại đã chật cứng Vũ lâm quân, loan giá hoàng đế đã rời đi, đại thần tướng lĩnh cũng không thấy ai nữa, khi hắn đang xuất thần thì một kỵ sĩ hoàng gia tới mời hắn lên một chiếc xe ngựa được bảo hộ sâm nghiêm. 04 Bởi vì Lý Cáp, đoàn người cùng ngày đã ly khai Hàm Châu Thành

04 Nhìn nhìn những kiến trúc trong kinh thành, Sở Linh Lung bỗng nhiên có chút phiền muộn. 04 Trong địa đạo, đám thích khách dưới sự dẫn dắt của Sầm Đầu như một con giun màu đen nhanh chóng bay lên. 04 Trong lúc ả cùng nam tử giao hoan thì người đó như bách trùng phệ thân, thống khổ vô cùng, cuối cùng sẽ bị ả hút thành thây khô, một chút huyết nhục cũng không còn. Cả quá trình này chậm thì vài khắc, lâu thì khoảng một thời thần, nam tử đó sẽ từ trong thống khổ cực độ mà tử vong. 04 Tiếng ca chấn động một góc trời, thậm chí đến tận Hỗ Dương thành cũng nghe thấy được. 29Lê Bố hắc hắc nở nụ cười:

29Đứng chắn trước đại môn của Trâu phủ lúc này, là hai đại hán vạm vỡ, sắc mặt lạnh như đao. Thỉnh thoảng lại có vài “nhân sĩ giang hồ” ra ra vào vào. 29Thiên địa vi chi cửu đê ngang 29Tịnh Cơ nước mắt tràn trề, trong miệng thì thào nói cái gì. Lý Cáp nhìn Lưu tiên sinh quát: 29Sau đó Lý Cáp dừng lại ở hạt đậu hồng trên cỏ thỏ trắng, há miệng ngậm lấy, rất nhẹ nhàng như trẻ con ngậm kẹo. Thiên Thiên hai mắt nhắm lại, đôi ngọc thủ ôm lấy đầu hắn, miệng nỉ non gọi tên thiếu gia. 04 Vâng. Trên thiệp có ghi ngươi là Lâm thiếu hiệp tên là Lâm Lão Mộc kìa.