Game-VN  >  xs thu 6
nha cai kim sa

kimLê Anh tối qua đi ngủ bây giờ mới chợt tỉnh giấc lại phát hiện mình đang ở trên xe ngựa. nhaKhông phải trong mắt đại phu chỉ có người khỏe mạnh và bệnh nhân hay sao? kimPhong Liễu Tam thấy thế, nói khẽ với Nạp Lan Bác. nhaLý Cáp sửng sốt, ghìm ngựa dừng lại, quay đầu nhìn hắn, nói: sa Mạch Đông Khoan vốn là dâm tặc, bản lãnh chạy trối chết đương nhiên không nhỏ, thế nhưng trong bản lãnh chạy trối chết có hai hạng quan trọng nhất là khinh công cùng dịch dung.

sa Linh Lung trầm mặc một hồi: caiNghiêm công tử, cái cửa hàng số bảy đường Tây Đinh có phải của Nghiêm gia các ngươi không? sa Lý Cáp nói xong Tam Ngưu cùng bước lên trước, sau đó hắn lại vuốt ve con hồ yêu cho nó khỏi sợ hãi. caiNgươi muốn làm cái gì? kimKiến Văn công chúa, không phải ngươi dẫn bọn ta xem đồ vật đặc sắc sao?

nhaTên Duẫn Tiếu chưa kịp chuẩn bị đã bị ăn đạp, đau đến muốn khóc, bất quá nghe Vân Lâm nói là đệ đệ của nàng, hòn đá tảng trong lòng đã được giải tỏa, vội hướng Lý Cáp cười nói: kimMột tay bám lấy lan can, một tay cầm kiếm như cầm bút mà vẽ ra không gian nhưng đường ngân quang dập dờn như hồ điệp điểm hoa. nhaBạch y nữ tử đôi mắt vẫn hướng ra ngoài cửa sổ, ánh mắt có chút mê man, không biết đang nghĩ gì. kimMóa nó! Thì ra là điểu nhân kia! caiMạc Đông Khoan xấu hổ ho khan một tiếng, đứng dậy thì thầm bên tai Lý Cáp:

caiPhong Liễu Tam cùng Y Thần đều ở tầng một, bình thường không có chuyện gì cũng không đến. sa Lần này nếu thành lập bình định đại quân, nhất định không thể đế Lý Cáp gia nhập. Lấy cớ kết hôn, đem phái hắn quay về Hỗ Dương đi. Chủ soái sẽ là Tiêu Hàn, lão gia hỏa Lý Tiêu sẽ không có ý kiến gì. caiLý Cáp gật đầu, hắn nhìn chằm chằm vào thanh chiến phủ đen kịt như màn đêm kia. Hắn căn bản không phát hiện ra bất kỳ một thông tin nào từ nó. Lý Cáp chần chừ nói: sa Hương Hương, nàng ở đâu? nhaLý Cáp vẻ mặt vô tội:

kimChân thị nhìn con, nghĩ khuyên gì đó, nhưng bất quá nhìn tính cách quật cường của thằng nhãi Lý Cáp xưa giờ, biết là khuyên cũng vô dụng, rồi nghĩ muốn khuyên trượng phu, rồi lại không biết khuyên từ đâu, bởi vì bản thân hắn từ nhỏ ở trong gia đình thế gia, chịu sự giáo dục của lễ pháp, trong lòng chắc chắn sẽ không ủng hộ cách làm này. nhaNguyệt Nhi lắc đầu: kimMở cửa bước vào phòng mình, một cái bóng trắng nhỏ lập tức lao vào lòng hắn, không cần nhìn cũng biết là Hương Hương. nhaĐiệp Nhi vỗ nhẹ hai cánh, coi như là đáp lại lời hắn. sa Theo lý thuyết hẳn là vậy, bất quá... Sự thật là hắn tái xuất liền vung tay xuất thủ như vậy có thẻ phân nửa là để tìm kiếm ma nữ.

sa Nói xong chỉ mấy người trên mặt đất: caiLý Cáp nói: sa Vậy tại sao ngươi lại khẳng định đây không phải là A Mạc Hách Địch? caiTâm tình của nàng lúc này cũng giống như trời mưa bên ngoài, mê mang, hoảng loạn, mặc dù đã một ngày không ăn cơm nhưng ăn cũng không vô, đã tới bình minh nhưng không muốn ngủ hoặc là nói không dám ngủ. kimLý Cáp vẻ mặt vô tội:

nhaỞ trong lòng ta, nàng ủ rượu đã là đệ nhất thiên hạ. kimHai bên quả nhiên bắt đầu đại chiến nước miếng. Nhưng mà quân số thư sinh hiển nhiên đông hơn võ sĩ. Còn so về văng tục, nhóm công tử Vũ Lâm quân lợi hại gấp bội. nhaMà những tuyệt thế những cao thủ... Hoặc là đang vì triều đình cống hiến, hoặc là ẩn cư không ra, giống như cha bọn Tam Ngưu chết đi đều là không dễ dàng đặt chân ra giang hồ phồn hoa. kimTriêu Mạc Bạch bĩu môi: caiTiểu hồ yêu lập tức vung khẽ tay, một đạo ánh sáng vụt qua, khóa cửa khẽ 'tách' một cái bung ra, dọa Thiên Tú nhảy dựng lên.

caiLý Cáp mặt lộ vẻ sợ hãi lẫn vui mừng, chảy thẳng tới chỗ nàng sa Đi, đổi chén lớn, đến hầm rượu lôi mười tám bình lâu năm ra đây! caiNói xong nhìn lên kim phiến trên tay Phong Liễu Tam: sa Trái lại này Vũ lâm quân thấy vẻ mặt lãnh khốc của những kỵ sĩ, áo giáp đen cũng chiến bào của họ tản ra khí chất làm bọ hắn sợ hãi. nhaCòn phải nói, Hương Hương là bảo bối của đệ mà.