Game-VN  >  úc w 88

xsmnthu2hangtuan

úc w 88 2021-11-25 08:03 751

xsmnthu2hangtuan Tam quyền lưỡng cước, bên trong nhà ngã xuống tám người, máu tươi chảy khắp nơi, phun hết lên các vách tường. Hoàn hảo thiếu nữ không thể nhìn thấy thảm cảnh trước mắt, nếu không chỉ sợ làm nàng cả đời khó quên. xsmnthu2hangtuan Tốt lắm! Ngươi trở về đi, đừng để cho người khác nghi ngờ. xsmnthu2hangtuan -Ai dám động tới tướng quân của chúng ta! xsmnthu2hangtuan Sở Linh Lung không thể nào hiểu được, cuối cùng đành cho là Lý Cáp cả ngày đã quá mệt mỏi. xsmnthu2hangtuan Qua rất lâu sau, cô gái đứng đó thấp giọng nói với cô gái quỳ trên mặt đất:

xsmnthu2hangtuan Tiểu Bích sắp khóc luôn rồi. xsmnthu2hangtuan Hắn muốn gả ta cho Hồng gia sao? xsmnthu2hangtuan Chẳng lẽ hắn thật sự là Lý Cáp, Lý gia nhị lang, là Uy Vũ tướng quân nổi tiếng Hoa Hạ, là vị hôn phu của ta? Hoa Tư nhìn mặt Lý Cáp, trong lòng ngơ ngơ ngẩn ngẩn nghĩ. xsmnthu2hangtuan Ngưu nhị vốn nhìn Lý Cáp với ánh mắt xem thường, rồi chuyển sang kinh ngac, đến khiếp sợ rồi cuối cùng lộ ra vẻ sợ hãi. xsmnthu2hangtuan Lý Cáp rùng mình, lập tức nói:

xsmnthu2hangtuan Lúc ấy, Lý đại ca, lúc ấlà gia gia của ngươi còn chưa làm Thái sư. Nhưng đã là đại thần quyền cao chức trọng, được hoàng đế vô cùng cưng chiều. Vì vậy, có một lần Lý phu nhân bệnh nặng. Hoàng để phái ta đi trị liệu cho nàng. Vì ta chữa khỏi bệnh cho nàng, chúng ta liền trở thành bạn tốt. Nàng lớn hơn ta vài tuổi, nên nhận ta làm nghĩa muội, chúng ta trở thành tỷ muội của nhau. xsmnthu2hangtuan "Diễm Nhi đã biết. Diễm Nhi sẽ ngoan, sẽ nghe lời của chủ tử." xsmnthu2hangtuan Hoàng cung, chính là đống rác địa ngục được dựng lên bên trong dãy tường thành hoa lệ. Đây là định nghĩa của Lý Cáp với nơi đó. xsmnthu2hangtuan Đúng lúc này Phạm Tiến bỗng nhiên hét lớn, tiếng hét lanh lảnh chói tai, cả đám đại thần đều nhíu mày, cả hoàng đế cũng bất mãn thấy rõ, trong triều cũng có chỗ cho hắn nói chuyện sao? xsmnthu2hangtuan Lý thái sư tiến vào thư phòng liền nói với Lý Cáp.

xsmnthu2hangtuan Y Tiên lãnh đạm nói: xsmnthu2hangtuan Bạch Nhu, Tiểu Thanh đồng thời cả kinh: xsmnthu2hangtuan Lý Cáp cười khổ: xsmnthu2hangtuan Ừ! xsmnthu2hangtuan Xe ngựa lại tiếp tục khởi hành.

xsmnthu2hangtuan Tư Phong Kiều cười nhạo: xsmnthu2hangtuan Trên đường rơi xuống, Hương Hương đã vọt đến trước người hắn, ôm chặt lấy hắn, tiếng hô đã tràn ngập lo lắng cùng sợ hãi: xsmnthu2hangtuan Thị nữ cùng bồi bàn bên cạnh vội vàng lùi ra cửa, không biết phải làm cái gì. Đã có hạ nhân đi thông tri cho chưởng quầy. Chường quầy nghe vậy chỉ có thể cười khổ lắc đầu. Trước kia phát sinh xung đột liền kêu hai người Hồng Nghiêm đi can ngăn. Bọn hắn võ công cao cường, có thể chắn được quyền cước của đám công tử ca. Nhưng bây giờ hai thằng này đã bị thương tật, nhất thời hắn biết tìm ai bây giờ? Đây toàn là những công tử ca không thể trêu chọc. xsmnthu2hangtuan Âu Dương Phỉ Phỉ này là tiểu nữ nhi của gia chủ Âu Dương Thiên, xinh đẹp như hoa, năm nay vời mới qua tuổi mười sáu, lập tức được người trong giang hồ công nhận võ lâm thập mỹ đệ thất. xsmnthu2hangtuan Được rồi được rồi, ngươi ngồi đi, cánh tay ngươi là chuyện gì xảy ra?

xsmnthu2hangtuan Lý Cáp nghe được "giữ nhan sắc" không khỏi sáng mắt. Nhớ tới chúng nữ lo lắng vì mình, tất nhiên sẽ tiều tuỵ. Nếu Thiên Sơn Tuyết Liên có thật, chắc chắn các nàng rất vui. xsmnthu2hangtuan Lý Cáp nói: xsmnthu2hangtuan Không hợp lễ pháp! xsmnthu2hangtuan Tướng quân hạ thủ lưu tình. xsmnthu2hangtuan Phong Liễu Tam cười nói:

xsmnthu2hangtuan Chủ nhân, hai người này thân phận không rõ, cải trang nhập phủ, mưu đồ gây rối. xsmnthu2hangtuan Tiểu Văn hì hì cười nói: xsmnthu2hangtuan “Hảo----!” Các thực khách trên lầu càng thêm nhiệt tình hoan hô, không cần phải nói cũng biết hai quyền vừa rồi có kết quả không khác gì lần trước. xsmnthu2hangtuan Đầu lĩnh của Cẩm Phong Bộ là Bác Cát, người này trước nay luôn thầm mến muội muội của Đạt Đa, chính là Tịnh Cơ. Là kẻ may mắn thoát khỏi Vương Đình lần đó, sau khi biết được Tịnh Cơ lọt vào tay Lý Cáp, Bác Cát liền cùng hai huynh đệ Đạt Đa và Ba Đa dẫn dắt dũng sĩ của hai tộc đánh lén doanh trại cướp Tịnh Cơ về. xsmnthu2hangtuan Xin hỏi vị thiếu hiệp này có mang theo Anh hùng thiếp chăng?

xsmnthu2hangtuan Các huynh đệ, đi đánh Ngụy doanh! xsmnthu2hangtuan Xem ra hai tên cầm kiếm kia cũng thường thường thôi. Lý Cáp đánh giá đối phương rồi ra lệnh cho tam Ngưu: xsmnthu2hangtuan Một chén này, cho Lý gia tương lai, vì hai tử trong bụng Tử Quân, cạn ly!!! xsmnthu2hangtuan Ngừng lại một chút lại nói tiếp: xsmnthu2hangtuan Cô gái nhỏ này mỗi lần giận dỗi đều đi tới hồ nước ở hậu hoa viên, ngồi bên hồ nghịch nước. Lý Cáp đối với tính cách của biểu muội đã sớm quen thuộc không thể quên thuộc hơn nhưng đối với tâm tư nàng còn chưa hiểu thấu.