Game-VN  >  co xo
dac biet ve 23

23 Lý Cáp cười khổ: bietTiểu Văn! 23 Khi Vô Tình đang suy nghĩ, Lý Cáp đã đi tới cửa. bietSinh nhật Công Tôn Vô Tình là ngày nào? veTới chỗ mẫu thân, vừa tới cửa Lý Cáp đã nghe được một chuyện, chính là việc thành thân của hắn. Lý Cáp từ nhỏ đã được đính ước với tiểu thư của Hoa gia ở kinh thành. Vừa rồi mẫu thân Lý Cáp đưa mấy người lên chùa rồi mua cho mỗi nàng một chiếc vòng ngọc, theo truyền thống Lý gia thì chiếc vòng này tượng trưng cho thân phận con dâu Lý gia, nhưng là phận thiếp.

veY Tiên nhìn về phía Lý Cáp: dacChẳng lẽ bổn cung gọi ngươi là Vũ Uy hầu phu nhân sao? veCông tử ca bên kia rốt cục cũng bạo phát. Hắn đập tay lên bàn, hổn hển quát. dacĐạo Phiền ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn nữ tử xinh đẹp, chợt phát hiện đôi mắt xinh đẹp của nàng đang rơi lệ, nước mắt trong suốt không ngừng chảy xuống hai gò má, làm cho lòng người không khỏi sinh ra ý thương tiếc . 23 Lý Cáp bĩu môi nói.

bietLý Cáp bưng thuốc đi vào. 23 Xin ngươi nói cho ta biết. bietLý Cáp thấy cô gái nhìn chằm chằm vào hắn, cũng không mời hắn vào nhà: 23 lai sanh nan liêu ái hận nhất bút câu tiêu dacLê Anh lao vào trong lòng Lý Cáp, cũng không quan tâm đến hắn toàn thân ướt sũng liền chui đầu vào ngực hắn, ô ô khóc lên. Lúc đầu thì giọng nức nở nho nhỏ, càng về sau thanh âm càng lúc càng lớn thành thất thanh thống khổ, cả thân thể mềm mại trong ngực hắn không ngừng run rẩy, phảng phất như muốn đem toàn bộ ủy khuất cùng bi thương đều phát tiết ra ngoài. Thế nhưng từ đầu đến cuối, bàn tay trắng nõn nắm câu liêm thương không có nới lỏng chút nào.

dacMãi đến khi Lý Cáp vào vương phủ của mình trong trấn, thấy Phong Liễu Tam trình hồ sơ các phương diện lên thì mới thấy những gì mình thấy và so sánh chỉ là ảo ảnh. veTa biết nhất định là nơi đó. dacKhông cần phải đoán, ánh mắt của đám thiếu hiệp lúc này nhìn chằm chằm vào Lý Cáp như muốn ăn tươi nuốt sống hắn. Nếu ánh mắt mà giết được người thì Lý Cáp đã phải đi trọng sinh vô số lần rồi. veChưa từng nghe qua. bietKhông hái...

23 Hương Hương nhu thuận đáp. bietLý Cáp nhẹ vuốt lên khuôn mặt đầy nước mắt của Thiên Tú nói: 23 Lý thái sư nói: bietTới đầu bếp xinh đẹp Tử Nghiên cũng bị đối bàn tay to tướng ôm hết trong lòng ngực. Hắn ôm nàng trong lòng cười nói: veVậy bà ta trúng độc của ai mà lại bảo ta đến tìm ngươi xin giải dược?

veTriêu Mạc Bạch bu đầu lại: dacKhông có ngoại lệ, tất cả ban giám khảo đều cho mười điểm, lần này chắc chắn Tử Nghiên sẽ đoạt giải nhất. veLý Đông lần này không do dự: dacTử Nghiên, ngươi đi nấu cơm đi chứ! Bụng ta đói sôi sung sục rồi đây này. 23 Lý Cáp hơi hơi trầm ngâm, thật lâu sau khi lục lọi trong cái não bé tí của hắn thì hắn thật sự không nhớ ra là mình đã đi qua Băng cung hay tiếp xúc với người của Băng cung. "Băng cung" hai chữ, hôm nay chính là lần đầu tiên nghe được. Chẳng lẽ mình trước kia thật sự chưa từng thấy qua nàng?

bietLý Cáp vẻ mặt đau khổ: "Nương, người nói đùa phải không?" 23 “Chủ nhân, còn bao lâu nữa mới đến Đàm Bình trấn a?” Thiên Thiên vừa đem quả nho đã lột vỏ nhét vào miệng Lý Cáp, vừa thấp giọng hỏi. bietTử Nghiên cô nương đâu? 23 Không phải Lý tướng quân nói là Tú Hoa công chúa sao? dacLý Cáp vẫn duy trì động tác, đứng yên nhận dao găm, chỉ nghe "răng rắc " một tiếng giòn vang, dao găm bị gãy thành hai khúc

dacLý công tử... Ngươi... ngươi muốn gì... Mau buông ta ra...A... Không muốn... Buông ta ra... veNói mau! Ai sai các ngươi tới? dacMột tiếng rống to chấn cho tay binh lính Đốc quân doanh run lên thiếu chút bắn tên ra. veHai người cùng đồng thanh hô lên. bietBuông tha?