Game-VN  >  sxmn 3 9
sanhvip 2020

sanhvipRất nhanh, hơn ba nghìn năm trăm người đã chuẩn bị xong, sau khi Lý Cáp giả truyền lệnh của Tiêu Mạc Vi, liền mạnh mẽ ra khỏi Mã Môn bảo, đi về phía quân Hồ cách đó hai mươi dặm. sanhvipLàm sao? Bọn họ còn muốn cắt ta thành hai khối chia cho hai nhà sao? sanhvipLý Cáp quét mắt ra xung quanh một hồi, bỗng nhiên cất cao giọng: “Bốn vị sư phụ, còn không chịu hiện thân sao?” sanhvipMọi người vội vàng vây lại. Mấy người không cẩn thận đạp phải mấy vũng máu đen trên mặt đất, giầy nhanh chóng bị ăn mòn mất, rất nhanh cảm nhận được đau đớn. Mấy người bị dính máu lập tưc ngã lăn quay, có người ngã trúng vũng máu thì khỏi cẩn nói cũng biết hậu quả. 2020 Những người khác ta không có cách nào khác đảm bảo...

2020 Chúng ta chuẩn bị đến phủ Lý thị lang. 2020 Đúng vậy, ta là thần sứ. Ta đến đón nàng lên trời làm tiên nữ. Như vậy có được không? 2020 Vậy ngươi có thể cùng ta đến Vạn Lâm tông trị cho bà ta không? 2020 Lý Cáp liếc nhìn mọi người chen lấn bên cửa số, lắc lắc đầu: “nếu là ca tiên, vậy trước tiên nghe xem nàng ca như thế nào đã, nếu như ngay cả ca với hát không thể nào lọt vào tai, ca tiên như vậy chỉ sợ cũng chỉ là nữ kỹ phong trần lừa đời lấy tiếng mà thôi.” sanhvipTrong mật đạo âm u, một cặp mắt đầy hàn quang lạnh lùng quét qua đám thủ hạ của mình một vòng, chậm rãi nói:

sanhvipMóa cái gì thế này! Chiến tranh à? sanhvipChương quầy nói. sanhvipNgưu Nhị cùng Ngưu Tam lập tức xoa xoa tay đi tới. sanhvipLý Cáp trầm ngâm nói: 2020 Lúc này Tử Nghiên toàn thân không mảnh vải, khuôn mặt được che phủ bởi lớp kem chỉ có tai và mũi là lộ ra, hai mắt nhắm nghiền. Nghĩ tới ban nãy nghi ngờ nàng là con ma không mặt Lý Cáp không khỏi cười ngượng, suýt thì bật ra thành tiếng.

2020 “khúc nhạc vẫn còn đang tiếp tục, Lý Cáp đột nhiên nghe được giống như có ai đó nói: “không hổ là ca tiên, phong tư quả nhiên bất phàm” gì gì đó. 2020 Thanh Thanh hát càng ngày càng hay nha, không hổ Ca Tiên hạ phàm a! 2020 Sở Linh Lung quả thật không hổ là Sở Nguyệt lâu đệ nhất hồng bài, nhiều năm tiếp xúc với giới đại quan quý tộc, nên năng lực giao tiếp tự nhiên không tầm thường, chỉ một lúc đã cùng Vân Lâm xưng tỷ gọi muội với nhau, cũng ước hẹn cùng nhau dạo chơi ở kinh thành. 2020 Lê Bố do dự nói. sanhvipĐến đây?

sanhvipQua hồi lâu, Lý Cáp giống như nghe được ông nội nhẹ nhàng thở dài, nói: sanhvipTìm Phong Hỏa Tiêu Lan tới gặp ta. sanhvipCô bé trở lại mở to mắt nhìn hắn, nở một nụ cười duyên, liền đi trước vào trong động. sanhvipA... Tại hạ lần sau... không dám tới muộn... Nhị công tử thứ tội... 2020 Hương Hương không sao.

2020 Lý Cáp nhẹ nhàng đem vài lọn tóc trên trán đưa ra sau tai, ôn nhu vuốt ve gò má non mềm trước mặt, thấp giọng tự nói: 2020 Như vậy, Lý Cáp cùng Lý Minh là không có khả năng. Còn lại là Lý thái sư và Lý tổng đốc? Trong lòng Quỷ di rốt cuộc là nghĩ đến ai? 2020 Vừa nghe lời này cũng biết là mỹ nữ đầu bếp Tử Nghiên dặn dò. 2020 Khẩn trương như thế làm gì, ta chỉ đùa một chút thôi! sanhvipVân nương nao nao, lập tức mỵ thanh cười nói:

sanhvipLý Cáp thì thầm bên tai nàng. sanhvipMượn ánh lam quang yếu ớt còn lại của thông đạo phía sau, Lý Cáp thấy được gương mặt nữ nhân kia khiến cho hắn sợ hết hồn gương mặt phía trước là Hương Hương a? sanhvipNhưng nếu ngươi không chịu nói hoặc cố tình hồ lộng, như vậy ngươi đã không còn xứng đáng là thê tử của Lê đại ca, cũng không còn là chị dâu của ta, ta sẽ không còn tôn trọng ngươi mà thực hiện những việc ta nên làm, hiểu chưa? sanhvipCó bao nhiêu nhân khẩu? 2020 Tử Nghiên mục tú nhướng lên, mặc dù chưa nhìn vào nhưng khẳng định Phách Vương Ngư làm sao có thể cho vào trong cái thùng nước nhỏ như vậy, liền lạnh giọng:

2020 Sau khi biết thân phận của Mạch Đông Khoan, Lý Cáp đáp ứng sẽ giữ bí mật, nhưng mà y phải dạy cho hắn ngự nữ thuật trong cầm thủ. Hắc hắc, cái này có ý gì trong đó, nhìn là biết đang muốn gì. 2020 Chính là Lý Cáp khi thay đồ đã đoán được khi lên điện thể nào cũng phải lột nón phao câu gà ra cho nên tùy tiện xé mấy miếng vải dùng cao dán lên mặt và trán. 2020 Đối với hỏa kê này, Lý Cáp tự động loại bỏ, vẫn để vẻ mặt tươi cười nhìn ôn nhu nữ tử kia. 2020 Lý Cáp cố ý nói. sanhvipBinh lính trong lòng nghi hoặc, không biết Lý tưởng quân muốn làm trò gì? Hôm nay không phải tuyên thệ trước khi xuất quân sao?