Game-VN  >  vuaca
chơi ngay

chơiLý Cáp quát 1 tiếng, hoả kỳ lân liền nhảy phắt lên, lao vào rừng tùng. Lý Cáp liền nhảy xuống, vào thẳng phòng Linh Nhi. Nhưng ở trong lại chỉ có bà Tần đang quét dọn mà không thấy ai. chơiTam Ngưu bọn họ sẽ đến giúp ngươi! chơiPhạm Tiến ngẩng đầu nhìn hoàng hậu, tiếp tục thấp giọng nói. chơiĐắm chìm trong khoái cảm bị trùng kích mạnh bạo, Hương Hương vẫn không quên nhắc nhở chủ nhân. Hiện giờ việc Lý Cáp cần phải làm chính là chuyên tâm luyện công, hơn nữa đây chính là lần quan trọng nhất. ngay Đạt Na là con gái của thảo nguyên, trên người nàng là khí tức của thảo nguyên. Khi nàng rời xa khỏi nó tựa như cá rời khỏi nước, như cây lìa cành. Không có căn nguyên, không có linh hồn. Tính mạng nàng dần dần rời xa giống như xác sống rồi sẽ từ từ chết đi.

ngay Từ từ nhích tới gần bên giường, trong căn phòng tối om, mơ hồ có thể thấy được trên giường có một người, thân thể đang run rẩy, trùm kín chăn, chỉ lộ ra tóc ở ngoài chăn, tựa hồ như đang sợ hãi điều gì đó. ngay Lý Cáp nhìn nữ thích khách trên giường đá, cảm thấy có chút không ổn, cởi áo khoác đắp cho nàng. ngay Tưởng niệm quê nhà? Tưởng niệm người thân? ngay Ban đêm trong lầu ba Thanh Nguyệt Lâu, bình thường đây chính là giờ cao điểm, các đại gia công tử con nhà giàu bất kể lớn nhỏ tụ tập ở đây giờ này cũng phải tới bảy phần. Nhưng hôm nay lại khác, tám chiếc bàn lớn nhất sảnh vẫn trống không. chơiPhạm Tiến cùng hoàng đế đều thở dài nhẹ nhõm một hơi, lại không nghĩ Lý Cáp lại bỏ thêm một câu:

chơiThưa Lý tướng quân, hắn nói… Nàng kia không phải nữ nhân của ngài. chơiTự xưng? Tên gì? chơiTư Không Minh cười hắc hắc hai tiếng, nói: chơiChủ nhân, người trước kia đã nói lần sau rời đi nhất định sẽ nói trước cho Hương Hương, người đã nói, đã nói… ngay "Nô tỳ còn chưa hợp cách để làm một nha hoàn."

ngay Tường Toản cực kỳ hoảng sợ, té xuống ngựa, vội vàng lấy ngựa của hộ vệ chạy tiếp. ngay Lý Cáp khẽ cười, rồi nói với phía sau: "Thiên Thiên, nàng nói cho nàng ta đi." ngay Nếu công tử có thể làm ra nơi giống với nơi nàng sống trước kia thì nàng sẽ có cơ hội khôi phục. Nhưng theo lão phu thấy con người không có khả năng làm được điều đó. ngay Lý Cáp liếc nhìn Thiên Thiên, thản nhiên nói: "Đứng lên." chơiThiên Thiên mấy người đâu rồi?

chơiThái y bên cạnh trợn mắt há mồm, hoàng thượng lại chửi người rồi. chơi'Đại lầu' cùng 'Dứa' ? Tên hai đại ca của Tịnh Cơ cũng buồn cười thật. Nhưng mà, nàng có tư cách gì cùng ta đàm điều kiện? Nàng hiện tại đã là nữ nô của ta. Nàng cùng Tịnh Cơ đều giống nhau. chơiPhố Chu Tước lập tức náo nhiệt lên, mười mấy đại nội cao thủ bên cạnh nghe thấy động tĩnh vội chạy đến, các đội Vũ lâm quân tuần tra cũng rối rít đuổi theo hướng Lý Cáp chạy. chơiTịnh Cơ xin ngài thả hai ca ca của nàng ta. ngay Lúc này, Tử Nghiên, Nguyệt Nhi, Thanh Thanh, Liên Khanh cùng với ba thị nữ đang chen chúc nhau trong cái chăn bông ngoại cỡ, mà nằm ở giữa tất nhiên là Lý Cáp.

ngay Trở lại Hỗ Dương gần hai ngày, Lý Cáp lại phải rời đi. ngay Tỷ tỷ xuất quan rồi à? Tại sao không về nhà ? Đệ cùng cha mẹ rất nhớ tỷ. ngay Đúng vậy, hay là huynh đệ cũng là…? ngay Hương Hương mơ màng trong lòng Lý Cáp nói: chơiTrương Tề lắc đầu:

chơiLý Tư Hồng trầm giọng nói. chơiHắn hiện tại đã tự cung, chắc không còn muốn tìm ma nữ nữa chứ ? chơiChủ nhân, có thể vu cổ kia chính là nguyên nhân. Nếu ký chủ bị chết thì sâu độc sẽ tự động phát tác, nó sẽ phun ra một loại chất độc cực kỳ kinh người. chơiLý Cáp thấy lão còn đang do dự, bèn nói: ngay Lý Cáp nhìn bọn Tam Ngưu đang đứng ngây người. Hắn nói:

ngay "Nô tỳ chịu nghe lời." ngay Hoa Tư kinh ngạc ngẩng đầu, nhìn theo hướng tay Lý Cáp, lập tức bị thất thải Hồ Điệp kia mê hoặc, hai mắt sáng lên, trên mặt lộ vẻ mặt kinh hỉ ngay Sư phó! Nhất định người rất sành mấy trò tra tấn người. Mau mau dạy đồ đệ mấy chiêu. ngay Sau đó không lâu, xa xa khói bụi mù mịt, chân trời một mảnh tối đen, ba nghìn Hổ quân đã tới nơi. Ngoài Đàm Bình trấn quan viên và dân chúng đều sợ choáng váng, ấp úng phủ phục trên mặt đất không biết như thế nào cho phải. chơiBên cạnh Phạm Tiến vội hỏi: