Game-VN  >  ban cas
xsmb 27 2 2020

xsmbCái gì? 2Ô thái hậu khinh bỉu môi thầm oán giận nói, thần thái diễn cảm, tựa như thiếu phụ thanh xuân. xsmbLý Tư Hồng lại là than một tiếng: 2Lý Minh nhướng mày: 27Chính hắn cũng không biết thế nào lại ăn nói khép nép với vị thiếu tướng quân nhỏ hơn mình hai cấp vậy, không lẽ vì khí thế hắn mới biểu hiện ra.

27Đệ oan uổng a tỷ tỷ ~! 2020 Uông công tử, mời! 27Mà kinh thành vẫn đang thực hiện lệnh giới nghiêm, mọi người không được ra khỏi nhà, ngay cả ăn mày cũng được tập trung đến một chỗ cố định, không được đi lại tùy ý. Ngày hôm nay Vũ Lâm quân tuần tra trong thành đông gấp nhiều lần hôm qua, điều tra lại càng thêm cẩn thận tới mức sàn nhà cũng phải xốc lên kiểm tra. Sầm Đầu tính quả thật không sai, theo tốc độ và trình độ lúc soát này nhiều nhất là hai ngày bọn họ sẽ bị phát hiện, thậm chí ngày hôm nay bị tìm ra cũng không phải là không thể. 2020 Đây là Diễm Nhi? xsmbDừng một chút, thanh âm nàng có chút ảm đạm:

2Đã cứu cô? xsmbChủ nhân của ánh mắt đó chính là Lý Cáp, không cần ai nói hắn cũng biết tên gia hỏa mặc áo lam kia chính là võ lâm đệ nhất công tử-Nạp Lan Bác. 2Buông tha cho chàng? Ta sống ở đây khiến chàng chướng mắt sao? Hay là khiến chàng không thoải mái? Sống cùng một con phố với một xú nữ như ta có phải mất mặt lắm không? xsmbÂu Dương thế gia? Lý Cáp đầu óc suy nghĩ, tìm kiếm cái hào môn thế gia nổi danh trong Đại Hạ quốc. 2020 A?

2020 Người mới thời đại mới sẽ bắt đầu. 27Nghe tới đây Hồ đại phu thở phào một cái nói: 2020 U hậu. Ta không muốn đi, không muốn rời xa ngài. 27"Đưa chiếc vào đó đến đây ta nhìn." Lý Cáp bưng chén trà trên bàn uống một ngụm. 2Lý Cáp lần đầu tiến vào địa lao Lý phủ, địa lao cùng với cái hắn thấy trên TV có chút khác biệt, không phải xây trong giả sơn, cũng không phải đi vào bằng cơ quan trong hậu viện, mà trực tiếp kiến tạo trong một tầng hầm.

xsmbHương Hương ngượng ngùng nói: 2Trong mộng đã quên đi toàn bộ xsmbY Tiên tiền bối, ngài đang nói cái gì? Ngài rốt cuộc muốn ta làm cái gì? 2Bẩm Hầu gia, thuở nhỏ trong nhà đệ tử mở quán rượu nên mưa dầm thấm lâu, nên đệ tử học được cách ủ rượu 27Lý ái khanh, nó... Nó sẽ không quật trẫm ngã xuống chứ?

27Lý Cáp vỗ bờ vai của hắn cười nói: 2020 “Vạn Hoa hội” mở ở mấy phố trung tâm nên cũng không khó tìm, chỉ cần hướng đến nơi náo nhiệt nhất là được. 27Nhìn thấy một tòa cung điện không chút ánh sáng, Lý Cáp liền tung mình vọtvào. Nghĩ lại đây chắc là một tòa thanh cung của vị nào bị phế chăng. 2020 Mấy người Công Tôn Viễn thấy Tam Ngưu hung hãn như vậy thì cũng kinh ngạc, họ vốn cũng cho rằng Tam Ngưu chỉ là mấy tay võ biền, nhưng hôm nay mới biết sức lực của Tam Ngưu thật không phải tầm thường, nếu động thủ thì bọn họ cũng chẳng nắm được mấy phần thắng. Cho dù là cao thủ trong giang hồ thì cũng chỉ đến như vậy là cùng. xsmbĐệ ít đọc sách, không hiểu đạo lý lớn gì, những thứ này là từ sinh tử ngộ ra.

2Không cho uống, người phải nói cho xong đã. xsmbQuận chúa vội đưa tay giữ chặt hắn: 2Bành thành có bao nhiêu binh sĩ ? xsmbAi cho các ngươi đem chỉa cung tên vào người của ta? 2020 Muốn sống thì câm!

2020 Hắc Y nhân kia mặc dù khó hiểu, nhưng vẫn ứng tiếng nói. 27Tiếng hét của Vô Tình đã bị một bàn tay chặn lại. 2020 Tử Nghiên bỗng cảm thấy bộ ngực sữa của mình có chút căng cứng, nhìn xuống thì thấy hai tay Diễm Nhi đang bóp vào đó, liền khẩn trương nói: 27Đoàn người tiến vào trong nội đường, nội đường so với ngoại đường thì bầu không khí có vẻ sang trọng hơn. Các cô nương trong này cũng không có vẻ phóng đãng lộ liễu như ở ngoài. Thường vào đây là những công tử tài tuấn, hoặc những thương nhân vào bàn chuyện làm ăn, chính nội đường này mới được coi là Phiên Hương lâu đích thực, ngoại đường thì cũng chỉ như kỹ viện bình thường thôi. 2Công Tôn Vô Viễn cười xấu hổ, nói với Lý Cáp: