Game-VN  >  quaresma
dư đoan xsmt

đoanAi nha, ngươi là tên vô lại, trên người tỷ tỷ vẫn còn ướt mà, đừng như vậy... đoanỞ Hỗ Dương này rốt cuộc ai là người quyết định? dưVương lão bản hiện giờ mồ hôi lạnh cha đuỗi mồ hôi lạnh con chen nhau mà toát ra, bọn này thật là bá đạo quá đi mà. dưTa trước khi đến đây, đã được nghe Lỗ huynh nói các ngươi gọi là nhân sĩ chính phái nhưng chẳng khác nào tiểu nhân hám lợi. Mền nắn rắn buông là tác phong của các ngươi, có điều lúc đó ta không tin, ai ngờ nó đúng là như vậy! đoanVân Lâm nghiêm sắc mặt hỏi.

xsmt Nhị công tử quả là cao minh, bất quá như thế chẳng phải chúng ta đắc tội bọn họ sao? xsmt Tiền trang của Công Tôn thế gia lúc này kín người hết chỗ, giang hồ hảo hữu, ẩn sĩ ẩn dật đều tề tụ về đây, tất cả đều muốn được một lần thấy mặt của võ lâm đệ nhị mỹ nữ xinh đẹp một lần. Rất nhiều thiếu hiệp mang theo bảo kiếm gia truyền hoặc trăm cay nghìn đắng lặn lội khắp nơi để tìm một thanh bảo kiếm, với hy vọng có thể cùng mỹ nhân nên một đoạn lương duyên quý báu. dưNgươi... đoanLý Cáp ghìm ngựa, chờ tên đầu lĩnh hộ vệ đến rồi nói: dưLý thống tướng ngươi có điều không biết. Người Hồ được xưng là ba mươi vạn thiết kỵ xuôi nam, nhưng cụ thể là bao nhiêu binh lực chúng ta cũng không rõ ràng lắm, bất quá ít nhất mười lăm vạn là khẳng định có. Mà chúng ta tuy nói bắc bộ tam tỉnh có thể điều động tham chiến binh lực có ba mươi lăm vạn, nhưng con số này cho dù đã tính cả tạp dịch, nếu lớn mật một chút nói, chỉ sợ chính xác có thể lấy ra đánh giặc, cũng miễn cưỡng đạt hai mươi vạn. Giống chúng ta lộ quân thứ ba nói là thật mười ba vạn, nhưng trên thực tế đã có đại bộ phận đều là nhân viên hậu cần, ít nhất một phần tư không có vũ khí đao thương. Hơn nữa dọc theo đường đi đánh hạ thành trì cần phân người đóng lại, chúng ta đã đến nơi này, binh lực đã là càng ngày càng ít.

đoanLý Cáp nhàn nhạt quét mắt liếc hắn nhưng không nói gì. dưMạc Liên vội nói: dưHương Hương bỗng nhiên nói: xsmt Lý Cáp đã sớm mắng thầm: “Móa lão bất tử, lúc này còn muốn ly gián hãm hại lão tử, sao không nghĩ đến lão hãm hại thành công thì con gái lão thành quả phụ à?”. đoan"Nói nhiều ! Không ở thay chỗ này, ta mang ngươi đến đây làm gì? Nhanh lên một chút nhanh lên một chút, khó có khi nào bản công tử có tâm tình cùng ngươi mua yếm." Lý Cáp ngồi ở ghế, chân bắt chéo, một bên uống trà ngon, một bên không nhịn được nói.

đoanTriêu Mạc Bạch trả lời: dưTiếng hét rất lớn, làm Tiếu Phương và thủ vệ cũng nghe được, đưa mắt nhìn nhau: dưMẫu hậu sao nói lời ấy? đoanHa ha, thật tức cười. Công chúa Hồ tộc lại có thể nói ra lời này. Nàng biết bao năm nay Hồ tộc bắt vô số người Hạ quốc làm nô lệ? Mà phụ thân nàng chính là chủ nô lớn nhất? dư...

xsmt Lúc này, ở một gian phòng khác, Tử Nghiên và Liên Khanh đang thức. dưHương Hương ngồi bên cạnh dùng khăn thơm lau mặt cho Lý Cáp rồi ôn nhu nói: đoanCái con súc sinh nhát gan này! dưCác ngươi nếu thích vũ cơ Tây Vực, ngày khác ta tặng mỗi người hai mươi người, cam đoan so với Đằng Lăng vương không thua kém. xsmt Lý Cáp mỉm cười, nói với tam ngưu: “Đánh ngã bọn họ, ta tăng thêm cơm tối nay cho các ngươi” Hắn muốn nhìn một chút xem thực lực của tam ngưu rốt cuộc thế nào, mạnh đến đâu nên muốn họ đánh với Tứ đại cung phụng mấy hiệp.

dưLưu Kính vẫn chấp quản quân đội, Hồng Nguyệt tiếp quản thuế ruộng, những người khác tạm thời tiếp tục làm nhiệm vụ của mình không có gì thay đổi. Lưu tướng quân tập hợp quân đội truy bắt toàn bộ đồng đảng Mao gia huynh đệ về đây cho ta, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, đến chiều tà ta sẽ đến kiểm tra, nếu để ta phát hiện ra chứng cớ để chúng chạy thoát, thì đừng trách bản tướng nói chuyện bằng đao kiếm. đoanTiếng hét rất lớn, làm Tiếu Phương và thủ vệ cũng nghe được, đưa mắt nhìn nhau: đoanLý Cáp trong lòng khóc thét, nhưng mà mặt vẫn cười làm lành nói: đoanChưởng quản toàn thành này là hai huynh đệ Mao Nguyên Phong và Mao Nguyên Nguyệt có quan hệ với Lăng Vương gia. xsmt A Mạc Hách Địch cùng Đàm tiên sinh liếc nhìn nhau, trong mắt họ đều hiện ra sự kinh hoảng

dưLý Cáp nghe hắn nói vậy, buồn cười nói: xsmt Lý Cáp nhanh chóng giải thích: đoanÔi trời ơi! Công chúa Hồ tộc không ngờ lại là ni cô đắc đạo? đoanLý Cáp nói. xsmt Ngưu tam vỗ vỗ ngực nói: “Thân thể chúng ta cường tráng nhất!”

xsmt Nhưng khi lúc một mình, ở nơi thật sâu trong tâm linh lại luôn cảm thấy sự tịch mịch khó mà giải tỏa. dưVậy ngươi cho mình là cái gì? xsmt Thiếu gia sao vậy? Thiên Thiên làm sai sao? dưTừ nay về sau, "thiết phiến tiên sinh " trên giang hồ sẽ biến mất. xsmt Công tử, đúng là ta.