Game-VN  >  dò xsmb
soi kèo win

soiLý Cáp kéo mấy tấm vải được dán lên xuống, nói: kèoTrên mặt hắn không một chút biểu tình, môi mím chặt, tùy ý để nước mưa chảy ròng ròng trên má. Ánh mắt lại giống như của Lê Anh, đầy tơ máu, ánh mắt âm lãnh như sói hoang trong rừng rậm, toàn thân tỏa ra một cỗ hơi thở làm cho người ta không rét mà run, chẳng trách gì Lâm Hồng vừa thấy hắn liền thét thất thanh. win Lấy đức phục người đó là thành lập trên cơ sở cường thế uy hiếp, cũng chính là một bên cầm lấy gậy uy hiếp, một bên cho chút tiểu ân huệ, bản chất giống nhau. Hừ hừ, nếu là không có thực lực, còn nói cái gì lấy đức phục người, không phải là bị người ta tiêu diệt hết, thì cũng bị người ta lợi dụng làm thành tấm chắn cho. win Làm sao con lại đột nhiên nghĩ tới việc cưới liền cả mười hai người vợ vậy? soiDương Cận và Cổ Khang cùng quỳ một gối xuống, đầu hạ thấp xuống mặt đất. Bọn hắn suy nghĩ, chuyện tối hôm qua thật sự là sỉ nhục cực lớn!

kèoLý thái sư vuốt râu khẽ thở dài: soiChân Thị Diệc đối với đại nhi tử vô cùng nhung nhớ: kèoĐừng ăn bánh hấp nữa, chị dâu cho ngươi ăn bánh mỳ… win Không phải người huynh hỏi sao? soiCa ca cái chân thứ ba là cái gì thế?

win Nhị công tử… win Mọi người cẩn thận, từ từ lui ra bên ngoài! soiThấy mẫu thân cười đang tươi cười đột nhiên đổi thành nghiêm chỉnh nhìn mình, Lý Cáp nghi hoặc hỏi: "Sao vậy, nương? Thiên Thiên không hợp ý người ư?" kèoLà ai đã nói, chỉ có người vô tình, vô tình kiếm, mới có thể múa kiếm đẹp nhất? win Thanh Thanh thi lễ chào.

soiLý Cáp uống cũng phải được vài thùng rượu, đi ...ái vài cái là hết, không thấy nửa điểm say. Nhưng về tới phòng ngủ, thấy trong pfong nến đỏ dập dờn thì lại có chút mê mang. win Dứt lời đã nhẹ nhàng đi xuống lầu, thủ hạ cũng theo sát. win Lê Bố chịu không nổi kích, bĩu môi tiếp lấy rồi nói: win Thiên Thiên vẫn là một nữ hài tử, trong giọng ca khó tránh khỏi sự non nớt về lời hát, tuy rằng cáp tin tưởng mấy năm sau giọng hát của nàng càng thêm ôn nhu thánh thót, nhưng hiện tại mà nói, hát " Trường than thở" như vậy chỉ có Thượng Quan Thanh Thanh thành thục xinh đẹp này là thích hợp. Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com kèoLý lão thái sư giải thích là:

soiLà ai? kèoTử Nghiên nâng một đóa vuốt ve nói: kèoLý Cáp không khỏi có chút tức giận. kèoLý Cáp ằng hắng một tiếng rồi tiếp tục câu chuyện: soi"Ta... ta tắm xong rồi." Một thanh âm nhỏ nhẹ vang bên tai, đem Lý Cáp từ trong ảo tưởng trở về, ngẩng đầu lại nhìn, Thiên Thiên đã quàng một cái khăn lớn đang đứng trước mặt của mình. Khuôn mặt ngây thơ vui vẻ kia, mơ hồ có thể thấy được một tia thần vận và hình dáng của tuyệt thế mỹ nữ trong ảo tưởng.

kèoTú Vân? Ai là Tú Vân? soiNgười kia thoạt nhìn gầy như củi đốt, lại không nghĩ khí lực lại lớn như vậy! soiĐầu lưỡi Lý Cáp trườn vào trong miệng Vô Tình, bắt đầu chơi trò quấy đảo với cái lưỡi thơm tho của nàng. kèoTrong mỗi nháy mắt gần như đã vung tay hơn mười lần, cánh tay của Lý Cáp bởi vì tốc độ cao mà mạnh mẽ lay động, hơn nữa vừa rồi bị trường thương, trường đao đánh vỡ, áo giáp trên người đã muốn vỡ tan từng khúc, nửa mảnh thân giáp bên phải đều đã nát vụn, áo giáp cùng chiến bào nguyên bản tối đen cũng đã được phủ lên bởi một lớp huyết tương thật dày, cả người hắn giống như vừa được vớt lên từ biển máu. Hơn hết, xung quanh bởi vì trường phủ chặt chém liên tục mà huyết vụ thủy chung vẫn theo sát hắn, lại càng khiến cho cái hình tượng Địa Ngục sát thần kia càng trở nên đáng sợ, dữ tợn, nhìn qua cả người, tựa hồ cả ánh mắt kia cũng đã đỏ hồng đến tỏa sáng. win Không thèm nuôi.

win Ngươi phải mang theo nàng! Mấy vị hồng nhan kia chúng ta sẽ chiếu cố thay ngươi! win Trên kia cao lạnh buốt win Lý Cáp thản nhiên nhìn y một cái, nói: "Để cho khách nhân ngồi xuống dùng trà." win Cừ thật, Lý lão đệ, hai con ngựa này lão đệ kiếm đâu ra vậy? Thật sự là ngàn dặm chọn một... A không, là thượng hạng vạn dặm chọn một! So với vật cưỡi năm đó chết ở Bắc cương của ta còn tốt hơn vài lần! soiLý Cáp ngồi xuống cạnh Nguyệt Nhi, nắm lấy bàn tay mềm mại của nàng mà xoa.

win Lý Cáp nghe hắn gọi tỷ tỷ là ‘sư muội’ thì nổi lên cục tức. win Quận chúa! Quận chúa! Bên ngoài rừng đang có vô số nhân mã hướng tới. Nhìn qua là đám Cái Bang và Thiếu Lâm! soiĐám loạn quân bỗng nhiên hoan hô thật to. soiLý Cáp chợt dừng lại. win Ta… Ta không có say, đệ đáp ứng ta, ngàn vạn lần đừng làm cho Lê Anh phải chịu ủy khuất, hãy chiếu cố nàng thật tốt, được chứ?