Game-VN  >  xstv wap
xsmb 7/1/2021

7/1/2021 Gỡ được hai mảnh, Lý Cáp quan sát tình hình trong điện, thấy hai thái giám đang quét dọn liền dừng tay, đợi hai người rời đi mới tiếp tục. 7/1/2021 Ngưu Nhị có chút bất mãn nói theo. 7/1/2021 Nhưng Minh Vũ lại không phải là loại người có tình lang thì quên sư phó của mình. Biết được sư phó không chịu đi, nàng cũng có chút do dự. Sư phó tuy rằng đã giải được độc, nhưng nhiều năm như vậy độc ở trong cơ thể làm cho thân thể trở nên cực kỳ suy nhược. Tần bà tuổi đã cao, nỡ lòng nào từ bỏ sư phó sao? 7/1/2021 Chủ nhân, người xem có chỗ nào trong người bất thường không? xsmbDiễm Nhi thở dài nói:

xsmbTrừ khi có Linh Lung cô nương ở đây, nếu không màn này chắc không thể thiếu. xsmbLý Cáp nhíu mày: xsmbTử Nghiên nghe vậy, cũng hiểu ra, mặt ửng đỏ. xsmbDuyệt Lai khách sạn. 7/1/2021 Đệ thấy cái lều lớn nhất có cắm đầu sói bên kia không, đó là của Tường Toản đấy.

7/1/2021 Ô ô! Tỷ tỷ, ta sai rồi, một người đều không có, ta thề ta tới kinh thành trừ bỏ Hương Hương, Thiên Thiên cùng vị hôn thê, một người muội muội cũng chưa tìm. 7/1/2021 Con đường đến Đông Hải xa xôi bọn Lý Cáp đi quả nhiên rất lề mề không hiểu năm nào tháng nào mới tới nơi được. Thực ra Lý Cáp cũng không có gì phải vội vàng, lần này đi chơi hắn phải tận hưởng hết sức có hồ yêu xinh đẹp bên người rồi ngày ngày ca xướng, xếp hình… Thử hỏi nhân sinh còn gì hơn nữa?! 7/1/2021 Hắn vừa nói được một nửa liền hét thàm một tiếng, cảnh tượng trước mắt làm miệng hắn há hốc, thần sắc lộ rõ vẻ sợ hãi. 7/1/2021 Ngươi mời Lý gia Nhị tiểu tử đến phủ rồi? xsmbNgày hôm đó Vương Hàm đang ở trong nhà nghe mấy chưởng quỹ báo cáo kết quả kinh doanh thì quản gia bỗng nhiên vội vã chạy đến. Hắn thở gấp rồi nói đưt quãng:

xsmbHắn phảng phất thấy được một người mặc chiến giáp, uy nghi lẫm lẫm như Thần Ma hàng lâm đang đứng ở chỗ nãy. Hắn đạp lên đỉnh Long Thủ sơn, tay cầm chiến phủ, há miệng quát tháo trời xanh: xsmbLý Cáp thúc giục chúng nữ, hắn phải thay đổi sự chú ý của mọi người. xsmbLý Cáp cũng không ngồi, ngày sau khi đi bộ một vòng xung quanh, hất cằm chỉ về phía Diễm Nhi nói: "tìm cho ta một vài bộ quần áo cho thị nữ này." xsmbSau khi tới nơi Hổ doanh đóng quân, hơn ba nghìn năm trăm tên tướng sĩ cùng mấy trăm tên tạp dịch đều đã chuẩn bị sẵn sàng đợi lệnh. 7/1/2021 Ngồi đi.

7/1/2021 Bắc Cực môn và Hồng Luyện môn là 2hai phe phái lớn trong U Minh Thiên, cả hai đều có lượng lớn cao thủ trong tay, mấy chục năm phát triển giờ dã tâm đã muốn đoạt thiên hạ. 7/1/2021 Không, không phải vậy, ta... 7/1/2021 Cố gắng lên nhé. 7/1/2021 Trong lòng Lý Cáp tức tối vô cùng. Lão tử mang Anh Hùng thiếp đến đây như thế nào còn bị ăn chửi nữa. Thật là không động thủ không xong rồi. xsmbLà khói trắng?

xsmbHai đại hán áo đen kia cung kính nói với Lý Cáp: xsmbNữ tử nào vậy? xsmbĐang mỗi người một suy nghĩ thì bỗng nhiên cuồng phong gào thét, cuộn bụi đất mịt mù. Hương Hương đang nằm trong lòng Lý Cáp bỗng nhiên vểnh tai nhỏ lên nghe ngóng xung quanh. xsmb"Có nô tỳ." 7/1/2021 Vậy... vậy... ngươi có hay không... có hay không...

7/1/2021 Sâm huyện Lâm lão Mộc? 7/1/2021 Người đó nói là người quen biết cũ, tiểu nhân không dám lãnh đạm... 7/1/2021 Vân Lâm trên mặt mang theo vẻ mỉm cười, nói: 7/1/2021 Mạt tướng là từ Tây Nguyên Mã Môn bảo tới, nhưng không phải là do Tiêu tướng quân phái tới. xsmbTừ khi xuất binh từ Hỗ Dương chúng ta chưa chạm qua đàn bà...

xsmbThích, nhưng không phải là tình yêu nam nữ như ta với nàng. Giống như này biển rộng, bầu trời này, ánh trăng này, chúng ta cũng rất thích, lại chỉ muốn thưởng thức nó, mà không phải là chiếm hữu nó. xsmbQuả nhiên, trước mặt lại là Hương Hương, hai mắt Lý Cáp lồi ra, chưỡng nhãn pháp thuật này thật là cường đại quá mức tưởng tượng! Hắn lại nhìn xung quanh, thân ảnh U Hậu lại biến mất không thấy đâu. xsmbNguyệt Nhi ôn nhu nói: xsmbTiểu Văn nói: 7/1/2021 Lý Cáp gật đầu lấy lệ, đầu còn đang nghĩ làm sao đối diện với Lưu Nguyệt Nhi. Nếu nàng nhất định quấn lấy hắn thì phải làm sao?