Game-VN  >  bong8899
xskt 12 2 2018

12Nguyên lai Lưu Nguyệt Nhi,người mà Lý Cáp tràn ngập hy vọng, trên khuôn mặt một vết bớt dài hình dạng như con rết, làm cho người nào nhìn cũng cam thấy nổi cả da gà. Trách không được từ nhỏ đã mang cái khăn che mặt, trách không được phụ thân hắn muốn ném tú cầu tìm vị hôn phu, trách không được, trách không được!” 2018 Lý thái sư cũng cười híp mắt vuốt ve chòm râu nói: 12Lý Cáp suy nghĩ một chút, Linh Nhi thật sự có thể là nhớ mình mà bị bệnh, từ khi đem nàng từ trên Thiên Sơn đi xuống, tiểu nha đầu này liền luôn luôn ở bên cạnh mình, cùng hắn thân mật đến cực điểm. Hơn nữa hàng năm sinh hoạt tại Thiên Sơn thế ngoại đào viên, không âu lo, tín nhiệm nhất đúng là hắn. Cho nên hắn rời đi lâu như vậy, tiểu nha đầu phỏng chừng sợ sẽ lo lắng quá độ, mà tích tụ thành bệnh. Bất quá Tịnh Cơ, chỉ sợ cũng có nguyên nhân khác, hắn cũng không tự phụ cho rằng Tịnh Cơ nhớ nhung hắn mà sinh bệnh. 2018 Ra khỏi phủ thái sư, ra phố Chu tước, Lý Cáp đi đến đường chính của kinh thành. xskt" Hai mươi bốn ngày rồi."

xsktDo dự một chút, lại cẩn thận hỏi: 2Lúc này năm, sáu tên đại hán áo xanh, cùng với hai trung niên thân mặc trường bào xám đi ra. xsktTrần Vân do dự nói. 2Ta còn chưa nghiêm túc sao? 12Phong Di thấy Linh Nhi cùng Tịnh Cơ cũng nhìn về mình, càng thêm xấu hổ.

2018 Bắt đầu từ Dư Châu thành , ta chỉ biết đệ xem Doãn sư huynh thực không vừa mắt. Tâm tư của đệ, ta còn không biết sao? Doãn sư huynh quả thật vẫn đối với ta có ý, nhưng ta đối với hắn cũng chỉ có tình cảm sư huynh muội bình thường mà thôi, ngươi làm đệ đệ lại ăn dấm chua. 12Cảm thấy kình phong đánh tới sau lưng, Lý Cap xoay người, hét lớn một tiếng, xông thẳng lên, dùng bả vai đánh vào cằm quái thú, trực tiếp đánh nó bay ra ngoài, đập vào trên vách động, phát ra một âm thanh thật lớn. 2018 Hai người nhắm nghiền mắt, quyết tâm không chịu nói. 12Trong xe ngựa xa hoa ngoại trừ Lê Anh, còn có Lý Cáp, Hương Hương cùng Phong Hỏa Tiêu Lan. 2Lý Cáp và Hương Hương xuống xe, lập tức có người ra đón, thi lễ nói:

2Lý Cáp phi thân lên xe ngựa. xsktCha và mẹ đều bị những người đó giết sạch…bọn chúng…bọn chúng…thật nhiều người chết…máu chảy khắp nơi… 2Lưu tiên sinh bị dọa thiếu chút nữa ngã khỏi lưng ngựa: xsktLý Cáp chậm rãi nói: 2018 Ta biết, bất quá nàng không biết là Tú Hoa so với Thiên Tú hay hơn sao?

12Mịa! Sao ít người tham gia Anh Hùng hội như vậy? 2018 Hơn một canh giờ trôi qua, hai cây quân trượng đã thay đổi hơn trăm lần, binh lính hành hình cũng thay đi đổi lại liên tục, nhưng trên lưng của Lý Cáp chỉ dính chút vết bẩn do quân trượng để lại, còn lại không chút vết thương nào. 12Thiên Tú sững sờ một chút: 2018 Đoàn người Lý Cáp chậm rãi đi qua phố Chu Tước đến cổng thành vừa lúc gặp đám người Ô thái hậu hồi cung. xsktThanh âm của Lý Cáp lạnh đến mức làm cho cả hai cũng cảm thấy rùng mình!

xsktCứ như vậy miên man suy nghĩ, Lý Cáp đã ra đến giữa sân, ở trong phủ đi dạo hơn một nửa vòng rồi chính là chỗ ở của bọn hạ nhân. 2Không có, người phái đi truyền tin chưa trở về! xsktHồ Điệp thật đẹp, 2Chủ nhân, người xem nơi đó. 12" Nếu ngươi thích như vậy thì ngày nào ta cũng mang điểm tâm đên cho ngươi."

2018 Hương Hương nũng nịu đồng ý, bàn tay chắp lại bắt quyết, quanh thân lập tức bùng lên một ngọn lửa màu đỏ. Bàn tay nàng biển đổi các chỉ thế liên tục, ngọn lửa lúc này như một bông hoa nở rộ, từ từ đem mấy người đang nằm trên đất bao phủ lấy. 12Lý Cáp tùy ý phân phó. 2018 Vị này chính là cung chủ Băng cung Bạch Nhu. 12“Một trăm lượng thì làm sao! Không phải là một trăm lượng sao?” Thư sinh kia hai mắt không rời hai lúm đồng tiền trên khuôn mặt xinh xắn của Diễm Nhi, tay sờ vào ngực tựa như muốn tìm ra vài trăm lượng, tìm một hồi lại kinh hãi quay đầu lại: “Cái gì? Một trăm lượng?...” 2Lý Cáp cười nói.

2Lý Cáp đưa lưng về phía nàng, từ từ nói. xsktThứ nhất! Ta nhắc lại một lần nữa>>Truyện này không phải là chuyện Tu chân cũng không sa vào Tiên hiêp. Mấy chương trước có đề cập đến Thần Ma cũng chỉ là ám chỉ người có võ công cao cường khủng bố mà thôi. 2Đêm nay Diễm Nhi ngủ chung với Linh Nhi, nên ngủ chung phòng với Lý Cáp là Thiên Thiên và Hương Hương. xsktĐang thắc mắc, thì bỗng nhiên phía sau có một đôi bàn tay trắng tinh vòng qua ôm eo của hắn, một mùi hương thanh tĩnh quen thuộc len vào mũi hắn. Lý Cáp nhẹ nhàng hít một hơi, vuốt ve bàn tay mềm mại trắng tinh kia, rồi nói: 2018 Vị Lý công tử này, phòng ốc có hạn, xin mời ngươi cùng mấy vị cô nương chen chúc ở tạm.