Game-VN  >  nhật vip
xsmb 12 1

1 Diễm Nhi cũng nói:" Ngươi đấy tự nhiên có ý tưởng kỳ quái, nhất định hắn đã ép buộc ngươi, không phải ngươi tự nguyện, sao ngươi lại có thể chắc chắn thế." xsmbThanh âm gay gay, nghe khó chịu vô cùng, làm mọi người sởn tóc gáy lên. 12Thiên huynh, sau này hẳn phải gọi là Vũ Uy hầu rồi, ha hả. xsmbHồi bẩm đại tướng quân, lúc này trong thành có hơn ba vạn ba nghìn binh mã, trong đó trực chiến hai vạn sáu nghìn người… 12Lý Cáp liếc về phía Tử Nghiên cười. "Không sai, Tử Nghiên đúng là ngoài mặt cứng rắn nhưng bản tâm lương thiện, làm sao nỡ hại tính mạng ta... Chỉ khổ cho lão sư phụ, cáp cáp!"

1 Chỉ chốc lát, Lý Cáp đã là nốc sạch mười bình rượu. Lúc này, bên Hồ tộc lặng ngắt như tờ, Hạ tộc hoan hô như sấm dậy. xsmbCông tử… xsmbLý thái sư nhíu mày: 1 Thật khó tin là lời này lại xuất ra từ miệng của Quỷ di luôn luôn lạnh lùng. xsmbSư phó!

xsmbLý Cáp sửng sốt, hắn làm gì quen đạo cô nào nhỉ, thậm chí bởi vì Hương Hương, hắn đối đạo sĩ còn cực độ hằn thù đâu. 1 Xem ra tên kia là bị chỉnh kha khá rồi. 1 Dĩ nhiên có thể, đồ chơi này hẳn là Y Tiên chưa thử qua... Hơn nữa, của ta khác người thường... 1 Mới đây đã tới tối rồi sao? Tới giờ ăn cơm chiều rồi à? xsmbPhủ tổng đốc, trong phòng Linh Nhi.

12À. 1 Lý Bình, thiếu gia đâu? 1 Vô tình, thân ảnh của hắn trong lòng chúng tướng sĩ đã cao lớn như núi vậy! 12Cái gì Hổ doanh, ta thấy là Ngốc Miêu doanh mới đúng 12Lý Cáp vội đỡ cho nàng khỏi ngã, hỏi:

12Một hồi lại nghĩ rằng đây là trò đùa của Thiên Thiên, nhưng mà trò đùa này thì dai quá? Nhưng cũng không đúng, từ khi quen biết Thiên Thiên đến giờ có thấy nàng bày ra những trò đùa tai ác như thế này đâu. 1 Thì ra không phải là tình lang. Đáy lòng Lý Cáp nhẹ nhàng thở ra. Tuy rằng hắn biết trong tâm Tịnh Cơ không có để ý gì đến thằng khốn nạn như mình. Nhưng với bản tính tham muốn độc quyền của một thằng đàn ông, hắn tuyệt đối không bao giờ để cho nữ nhân đã bị hắn chơi qua có quan hệ không minh bạch với thằng khác. 12Bình rượu này ta dùng để tham gia cuộc thi rượu ngon đệ nhất thiên hạ, hiện tại không thể uống. xsmbLà ai? 12Bảo bối sao vậy? Đừng khóc, đừng khóc mà.

12Ta nhớ tỷ tỷ, muốn nhìn tỷ tỷ một chút. 1 Sở Linh Lung nói, Tiểu Mẫn là thị nữ của nàng. xsmbNày thật là Thiên Sơn hỏa kỳ lân sao? 1 Lý Cáp thấy Dương Cận, Cổ Khang cùng Trần Vân cũng đã tới, liền hỏi: 12Lý thái sư thở dài:

xsmbTiêu Hàn cười: 1 Âm thanh kia trong chốc lát đẩy lên rất cao, rất dồn dập, sau đó dần dần ngưng lại. Khu biệt viện lại trở về với sự yên tĩnh. 12Ngươi... ngươi vô lại! 1 Ngươi cũng biết ủ rượu à? xsmb“Uuu…”

12Thiên Tú lại nói. 12Xem ra loại cốt kiếm này được chế tạo đặc biệt để đối phó linh thể tu pháp giống Hương Hương, còn gặp loại trâu bò như Lý Cáp thì không có tí uy hiếp nào. 12Một thủ vệ hỏi. xsmbHắn nói những lơi này mặc dù mang theo đồng âm, nhưng khi Âu Dương Bác nghe được, phảng phất giống như bị một trận gió lạnh vào tháng hai thổi qua mà run lên. xsmbCái gì mà Đại Hạ đệ nhất mãnh tướng, theo mạt tướng thấy phải là đệ nhất thiên hạ mới đúng! Thế gian này chắc không ai có thể đỡ nổi trường phủ của tướng quân!