Game-VN  >  0 8 9
sxtv

sxtv Mượn ánh lam quang yếu ớt còn lại của thông đạo phía sau, Lý Cáp thấy được gương mặt nữ nhân kia khiến cho hắn sợ hết hồn gương mặt phía trước là Hương Hương a? sxtv A, Thiên Thiên? sxtv Ngày hôm đó Thiên Tú tìm cơ hội Lý Cáp đi vắng, hỏi Phong Di: sxtv Lệ ào ào hề thanh nhất thiết, nhìn quanh gia quốc trường than thở." sxtv Những người bên cạnh nhún nhún vai trả lời:

sxtv Tiểu cô nương theo sát nhảy xuống, nhìn trái nhìn phải, vẻ mặt tò mò. Chứng kiến Phong Liễu Tam cũng xuống xe đứng bên cạnh mình, nàng nhanh chóng chạy đến bên cạnh Y Thần để né tránh. Trên tay tên Phong Liễu Tam này có cầm cây kim phiến khắc hình đông cung đồ họa, nên hắn chắc chắn là một tên dâm tặc, là một tên hái hoa đạo tặc. sxtv Nhanh đi pha ấm trà. sxtv Vân Lam nhìn thầy các cô gái này đều không ai là không đẹp, đã vậy khí chật đều là tuyệt thế mỹ nữ. Tiểu đệ mới có mười sáu tuổi, mà đã thu các nàng vào viện rồi, chẳng lẽ là phong lưu thành tính?? sxtv Lý Cáp khẽ cười, rồi nói với phía sau: "Thiên Thiên, nàng nói cho nàng ta đi." sxtv Vương Hàm cũng nhẹ nhàng thở ra một hơi, dù sao thì nàng cũng không muốn ngay lập tức xuất giá.

sxtv Y Tiên nhẹ nhàng vuốt vuốt đầu Minh Vũ, cười nói: sxtv Đúng vậy! Ha ha, tại hạ này làm ca ca, tự nhiên cũng không có ý kiến. Nàng nếu không chịu đồng ý thì xin Nhị công tử hãy rộng lượng… sxtv Ngươi phải thắng một trăm người thì qua cửa thứ nhất. sxtv Đúng như Lý phu nhân đã nói, Lý Cáp từ lúc mới sinh sẽ không giống như những hài tử bình thường khác.... sxtv Lê Anh lại lắc đầu:

sxtv Bất quá có một người, lão phu tin rằng có thể nhanh hơn lão phu. sxtv A Mạc Hách Địch há to mồm, nước mưa chảy ào vào miệng cũng không phát giác. sxtv Gian tửu lâu này nhìn qua cũng có chút đẳng cấp, Ngưu Đại vừa vào cửa đã hô lên: sxtv Vâng… chắc chắn sẽ không xảy ra chuyện gì đâu. sxtv Lý Cáp lại theo lời mà ngồi.

sxtv Lời vừa nói ra, dưới đài đám binh sĩ đều cố gắng đứng cho thẳng người, đứng theo hàng ngũ. sxtv Trong giọng nói đã là cung kính rất nhiều. sxtv Đám nạn dân đều sợ hãi, nhanh chóng lui bước về phía sau, nghị luận sôi nổi. sxtv Hừ! Yên tâm, chỉ bằng bọn chúng, gây tổn thương cho bản tướng được sao. sxtv Lý Cáp nói:

sxtv Lý tướng quân, cậu là người ở đâu? Ở trong quân mấy năm rồi? Thân thủ tốt như vậy, vì sao năm đó lại không tham gia tuyển võ trạng nguyên? Nói thật nếu năm đó cậu tham gia thì chức võ trạng nguyên này thuộc về cậu rồi. sxtv Thưa Hồng trưởng lão, dựa theo những thông tin chúng ta thu thập được có thể khẳng định người kia chính là Ma nữ Kiều Oánh đã chạy thoát khỏi Ma môn khi xưa. sxtv Cho đến khi Lý Cáp và Lê Bố đi rất xa, mới phục hồi lại tinh thần, một gã Vũ lâm quân mới nói với hắn: sxtv Vâng… chắc chắn sẽ không xảy ra chuyện gì đâu. sxtv Mặc quần áo xong thì Lý Cáp xuống xe trước, sau đó đưa tay đỡ Hương Hương xuống xe. Hương Hương dùng khăn trắng để che đi khuôn mặt tuyệt mỹ. Đi ra ngoài Lý Cáp cần phải đề phòng tối đa, không để cho kẻ khác dòm ngó kiều thê của mình.

sxtv Huynh muội tôi lên núi hái thuốc bị trúng độc hoa, về thôn tìm lang y nhưng không ai giải được, vừa lúc đó một ông lão tóc trắng cưỡi một con trâu đi qua nói với tôi đi vào giữa Thanh Tâm Phong, tìm một vị công tử ăn mặc sang trọng sẽ có thể cứu được muội muội. sxtv Ừ. sxtv . . . . . sxtv Lý Cáp nói: sxtv Nói xong nhìn vào mắt Lý Minh, chậm rãi nói:

sxtv “Ngươi…” Thư sinh đứng lên, chỉ vào Diễm Nhi vừa muốn nói, liền giật mình ngơ ngác, ở đâu ra một tiểu mỹ nhân xinh đẹp vậy! sxtv Tử Nghiên đỏ mặt mắng. sxtv Lý Cáp chạy theo vết máu, được một đoạn thì cuối cùng cũng thấy Nguyệt Nhi. sxtv Nghiêm công tử nhẹ nhàng thở ra một hơi. Hắn chỉ nhận lời cầu tình cho Vương gia tiếp xúc với Lý Cáp, còn chuyện phía sau cứ để cho Vương Hàm xử lý. sxtv Tiếng đập cửa vang lên, kéo Lý Cáp đang miên man suy nghĩ, lầm bầm lầu bầu về hiện thực.