Game-VN  >  ãmb

nhan dinh mu dem nay

ãmb 2022-01-14 09:55 616

nhanLời đồn thì thường không đáng tin, phỏng chừng cũng như mấy tên người Hồ kia thôi. dinhTa biết, bất quá nàng không biết là Tú Hoa so với Thiên Tú hay hơn sao? muSau nửa canh giờ, chuồng ngự mã hoàng cung. dinhTrong bữa cơm ngoài nha hoàn phục vụ, cũng chỉ có vợ chồng Lý Minh cùng ba người Lý Cáp, chị dâu lại nhắc chuyện năm đó. muHắn vốn định nói là tưởng niệm tình lang, nhưng nghĩ đến Tịnh Cơ là nữ nhân của Lý Cáp, hắn liền lập tức sửa miệng.

dinhSau đó, nâng rượu lên, một hơi uống sạch. nhanHôm trước không ăn được vẫn khiến Lý Cáp nhớ mãi. muKhông chỉ có hoàng đế, mọi người trên điện bao gồm cả gia gia và ca ca của hắn cũng không giải thích được, mặt Lý Cáp bị sao vậy? nhanGiáo chủ là một người cố chấp, nếu hắn bắt được chàng tuyệt đối không vì lời thỉnh cầu của ta mà bỏ qua cho chàng. demTỷ tỷ, tỷ không biết, mẫu thân mấy năm nay rất nhớ tỷ, tóc đã bạc đi nhiều. Mấy năm nay bệnh càng ngày càng nặng, thiếu chút nữa… Nói chung là thân thể ngày càng suy yếu. Sao tỷ không về thăm một chút?

nhanKhông phải chuyện của các ngươi, tránh qua một bên. demTiểu Tịnh cùng Linh Nhi đều bị bệnh. nhanXe ngựa chậm rãi chuyển động, với sự bảo hộ của hắc giáp kỵ sĩ tách đám đông tụ tập chờ cuộc thi đấu ra. dinhTa thấy tiền bối chính là càng già càng dẻo dai. nhanCòn chưa nói xong Lý Cáp đã cúi xuống mút lấy môi nàng, Diễm Nhi cả người liền mềm ra.

dinhLà như vậy a. Lý ái khanh bị thương có nặng không? Trẫm truyền ngự y tới kiểm tra một chút, dù sao để lại sẹo cũng không hay. nay Người cười cái gì? dinhLý Cáp tóm tóc Tư Phong Kiều, đem hắn cùng Tiêu Hoán tách ra. nay Được rồi, ta đại khái đã biết Đông Phương Bất Bại kia có bao nhiêu thực lực. dinhLý Cáp trực tiếp đem đại hán trong tay ném ra, hét thảm một tiếng. Thân thể khổng lồ lập tức lăn xuống cầu thang, hai Hổ vệ phía sau vội vàng tránh ra.

nay Nữ tử này chính là danh kỹ Sở Linh Lung. Sau khi nàng thi lễ với Lý thái sư cùng Lý Minh, nàng vừa cười nói vừa hướng Lý Cáp vén áo thi lễ. dinhĐạo Phiền đại sư. Sao thế? Sao ngài lại thu pháp? demThở dài một hơi, Lý thái sư hạ giọng: dinhLê đại ca bị ai hại chết? nay Nàng sống ở đây... tốt chứ?

demNgươi làm thế nào chế ngự nó? muSư huynh muội đồng môn là cái quái gì? demDanh y như thế nào có thể điều chế Thiên Sơn tuyết liên? dinhKỳ thật, ngày hôm sau lệnh cấm đi lại đã được dỡ bỏ. Kinh thành cũng mở cửa thành phía Tây bắt đầu cho phép xuất nhập, chẳng qua kiểm tra nghiêm khắc hơn bình thường nhiều. demLý Cáp vẫn đang quay về phía bài vị Lê Bố.

nay Dứt lời lôi kéo Kiến Văn công chúa đi ra, áo bào tro văn sĩ cùng với lam y lão giả cũng theo sát mà ra, còn Hồng Tam Vi cùng đem người thì khiêng mười người trên mặt đất cẩn thận đi ra ngoài. muLý Cáp quay đầu lại hô: nay Lý Cáp liếc nhìn Tư Phong Kiêu, thực sự hắn hít nhiều thở ra ít. Nghĩ đến chính mình vừa vào kinh thành, liền giết chết một thằng con quan, sẽ không tốt. Người này họ Tư, rất có thể có liên quan đến đại học sĩ Tư Tư Mạn. nhanLê Bố chịu không nổi kích, bĩu môi tiếp lấy rồi nói: nay Đúng lúc này, nữ thích khách cũng tỉnh lại, mở mắt ra thấy mặt Lý Cáp, lặng đi một chút, ngay sau đó thấy trước ngực mình man mát, cúi đầu nhìn, kinh hô một tiếng, vung tay thăm hỏi mặt hắn, mắng:

nay “Ăn no rồi, xong việc rồi, chúng ta đi thôi” Lý Cáp chấp tay sau lưng đi xuống lầu. muTrần Vân do dự nói. dinhLý Cáp cùng chúng nữ thẳng đến lầu hai, đến khuê phòng của Sở Linh Lung. nhanNgao khuyển Đại Phi nghe được chủ nhân gọi, đứng bật dậy, lắc thân thể một cái liền tới trước mặt Lý Cáp. nhanCho nên, bây giờ Lý Cáp tìm Mạch Đông Khoan đến, trong mười lần thì có chín lần rưỡi là để chỉ điểm cho hắn luyện ngự nữ thuật này.