Game-VN  >  úc w 88

xsmnthu2hangtuan

úc w 88 2022-01-14 17:03 440

xsmnthu2hangtuan Lần này là thượng kinh thụ phong, đường xá cũng không có gì nguy hiểm cho nên Lý Cáp muốn mang chúng nữ đi, trên đường đỡ buồn. Lần này lên kinh có thể phải cưới Hoa tiểu thư, đưa cả đội quân tóc dài đi sao được. Mang ai đi bây giờ? Nghĩ tới nghĩ lui, hắn vẫn quyết định mang Hương Hương và Thiên Thiên, dù sao các nàng cũng là thị nữ của mình. xsmnthu2hangtuan Lý Tư Hồng nghe theo liền nhẹ nhàng đặt nhi tử xuống giường bên cạnh thê tử. xsmnthu2hangtuan Bạch y công tử kia nghe xong cười nói: xsmnthu2hangtuan Mọi người không dám có chút do dự nào, nhanh chóng chào Lý Cáp rồi cáo lui, lục tục đi ra khỏi linh đường. Lâm Hồng bị dọa, lồng ngực như muốn rớt ra ngoài, trong đầu trống rỗng, cũng cùng bọn Vượng Tài đi ra ngoài, lại bị Lý Cáp gọi lại: xsmnthu2hangtuan Lý Cáp buồn bực hỏi:

xsmnthu2hangtuan Converter: tuanff10 xsmnthu2hangtuan Đằng Lăng Vương mở to hai mắt, vẻ mặt vô tội. xsmnthu2hangtuan Hoa phủ. xsmnthu2hangtuan Trong lầu ngươi có người đi vào. xsmnthu2hangtuan Lý Cáp giới thiệu chúng nữ cho Vân Lâm, ngoài Nguyệt Nhi và Hương Hương mang mạng che mặt thì ai cũng xinh như hoa, làm cho Vân Lâm cảm thán, có phải tất cả mỹ nhân thiên hạ đều bị tên tiểu đệ này thu phục hết không?

xsmnthu2hangtuan Kiếp trước đã đợi hai mươi năm, kiếp này cũng đã mười bốn năm, chẳng lẽ không thể đợi thêm một năm nữa? Làm sao ta lại đi cưỡng hiếp nữ tử này? Chẳng lẽ ta đúng là loại cầm thú kia? xsmnthu2hangtuan Sáng sơm ngày hôm sau, Âu Dương Bác mang Âu Dương Phỉ Phỉ đã khóc một đêm đi đến thành Hổ Dương. xsmnthu2hangtuan Bạch cung chủ, Bạch Ngưng Sương cô nương ở đâu? xsmnthu2hangtuan Hỏa Kỳ Lân cũng không biết là nghe hiểu hay không, nhanh chóng chạy về hướng Lý Cáp đá tới, quả nhiên chạy đến trăm mét ngoài quân doanh quân Hạ liền gục xuống, dáng vẻ đáng thương nhìn về phía bên này. xsmnthu2hangtuan Ai nói không biết, hắn chính là Bắc phạt quân Bình Lỗ Đại tướng quân Lý Cáp!

xsmnthu2hangtuan Lại nói tiếp, nàng lúc ấy đến tột cùng là mấy tuổi đây? Xem như mười bảy mười tám, lại giống như hai lăm hai sáu, chúng ta theo nàng nhiều năm như vậy nãng vẫn bộ dáng ấy, càng về sau chúng ta càng giống như già hơn nàng. xsmnthu2hangtuan Nhị công tử xin đừng để bụng. Tiểu muội nhà ta tử nhỏ đã trầm mặc, nên cũng ít giao tiếp với người khác. xsmnthu2hangtuan Đằng Lăng vương sửng sốt: xsmnthu2hangtuan Không! xsmnthu2hangtuan Nữ tử nóng tính kia dùng ánh mắt sắc liệm đánh giá toàn thân Lý Cáp, rồi nói: "Tiểu tử ngươi có ý định xấu xa gì? Ta cảnh cáo ngươi, nên ít lo chuyện của bọn ta đi!"

xsmnthu2hangtuan Hạ Nhu thích nhất ăn bánh bao, đặc biệt là bánh bao nhân thịt mỡ. Lý Cáp khi đó thường cười trêu nàng rằng nữ nhân ăn thịt mỡ nhiều sẽ béo, sau này sẽ ế chồng. Hạ Nhu liền cười tủm tỉm nói sau này nàng chỉ muốn gả cho Lý Cáp thôi. xsmnthu2hangtuan Yên tâm đi, thảo nguyên tuy lớn, nhưng người Hồ cố gắng phân bố rộng khắp, mỗi trăm dặm thể nào cũng có một nhóm người, huynh chia nửa chiến mã cho đệ càng tăng thêm tính cơ động và chắc chắn. xsmnthu2hangtuan Chẳng lẽ ngươi muốn cướp bách biến của ta? xsmnthu2hangtuan Lý Cáp chứng kiến Lê Bố cùng bộ phận ưng kỵ bị Hồ Quân dây dưa không thoát thân, liền đối với Trần Vân nói: xsmnthu2hangtuan Tư Không Minh liếc Tuyết Sơn Ngâm một cái, lắc đầu nói:

xsmnthu2hangtuan Ra là hồ ly nha, xinh quá! xsmnthu2hangtuan Hazz ! xsmnthu2hangtuan Đi đi, chém chết tên ác nhân họ Lý tên Cáp. xsmnthu2hangtuan Nếu ta cho ngươi biết nơi này là do ta một mình tạo thành có phải ngươi lại càng ngạc nhiên? xsmnthu2hangtuan Trước kia Quỷ di nhất định là một đại mỹ nữ, Sở Linh Lung nghĩ trong lòng như vậy. Rồi nàng tự hỏi tại sao Quỷ di lại thốt ra câu nói kia? Chẳng lẽ…

xsmnthu2hangtuan Vừa rời phòng trực giác mách bảo hắn chạy về phía tây nam, có lẽ đây là tâm linh cảm ứng nhiều năm ở chung với Hương Hương. xsmnthu2hangtuan Đồ đần, áp chế thế nào? Bắt hắn tự sát sao? Ý kiến đần vậy cũng nói được. xsmnthu2hangtuan “Đại…Đại ca, hắn….hắn sẽ không là yêu quái chứ?” Ngưu nhị có chút run rẩy hỏi Ngưu đại. xsmnthu2hangtuan Nhắm phía đông, hướng mặt trời mọc sẽ tìm được. xsmnthu2hangtuan Nghe mấy câu này tên kia liền tỉnh cả người, đứng đơ ra tại chỗ, giữ nguyên tư thế tay cầm chén rượu.

xsmnthu2hangtuan Người Hồ trên chiến trường nhìn thấy đại kỳ ngã xuống, đại hãn bị bắt, tất cả đều liều mạng xông về Lý Cáp. Tướng sĩ Hổ doanh bị ngăn bên ngoài, nhưng người Hồ chỉ dám bao vây mà không dám xông về phía Lý Cáp. xsmnthu2hangtuan Hắn ngẩn ngơ nhìn cô bé đó, cô bé cũng im lặng nhìn hắn. xsmnthu2hangtuan Mạt tướng là bộ hạ của đại tướng quân, tất nhiên là phải nghe lệnh của đại tướng quân rồi. xsmnthu2hangtuan Không tốt! Hắn muốn trốn! xsmnthu2hangtuan Chết như thế nào? Lý Cáp nhìn thất khiếu tràn máu của hai tên, lòng đầy hoài nghi.